Video giả livestream đám tang Mai Phương tràn lan YouTube – giả tin tức tang lễ Mai Phương có thể đi

2
229Video giả livestream đám tang Mai Phương tràn lan YouTube giả tin tức tang lễ Mai Phương có thể đi
Không tiếp cận được đám tang diễn viên Mai Phương, nhiều diu tút đã đăng tải video giả livestream để câu kéo người xem.
Theo thông tin từ người nhà, Mai Phương ra đi vào tối 28/3, tại nhà riêng. Sự ra đi của nữ diễn viên để lại niềm thương tiếc cho đông đảo nghệ sĩ và khán giả hâm mộ.

Lợi dụng việc này, nhiều phây búc cơ, diu tút ber đã cố tình tiếp cận tang lễ của nữ diễn viên để ghi hình, phát trực tiếp. Sáng 29/3, trên trang cá nhân, diễn viên Ốc Thanh Vân tỏ ra bức xúc khi một tài khoản đăng tải nhiều bức ảnh của Mai Phương khi qua đời.
Cô viết: “Trà trộn vào rồi chụp hình và quay clip em tôi. Người này còn cố tình đưa những hình ảnh không cần phải đăng. Dù có muốn thông tin cho mọi người biết thì cũng không phải theo cách đó. Thương quá thì chụp lưu lại thôi”.

Bên cạnh Ốc Thanh Vân, diễn viên Gia Bảo cũng phản ứng gay gắt với những người ghi hình, phát trực tiếp với mục đích trục lợi tại đám tang Mai Phương.

“Mai Phương vừa nằm xuống! Sáng nay đã có vài người chạy đến tận nơi để chụp hình, quay clip đăng lên Facebook (không phải các anh chị em phóng viên chính thống). Trong khi tất cả anh chị em nghệ sĩ thân thiết với Mai Phương đang nắm chặt tay nhau, cùng nhau không chia sẻ cả nơi tổ chức lễ tang”, nam diễn viên chia sẻ.
#tanglemaiphuong
#damtangmaiphuong

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

2 COMMENTS

  1. Thì lũ chúng nó cũng chỉ kiếm cơm thừa cá cặn của YouTube thôi (cày trong hy vọng chứ người rành tính ý tụi Do Thái Mỹ họ hiểu dễ gì mà mong, và rất bấp bênh), nhưng nên thông cảm họ thất nghiệp và không có sáng ý gì đề tài nên vô tình lại đi tranh cơm với nhà báo hehe, phải chi được như Ốc thì họ đỡ quá!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here