Năm 1987 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão

0
36

Mệnh Thủy là mối quan tâm của rất nhiều người, bởi dù có đúng hay không thì niềm tin và một tương lai tốt đẹp vẫn là điều đáng để mong đợi. “Có thờ, có thánh, có kiêng, có lành”. Hơn nữa, theo khoa học phong thủy, nếu tuân thủ đúng các yếu tố về tuổi, mệnh thì sẽ thay đổi được vận mệnh, gặp nhiều may mắn và thu hút nhiều tài lộc. Chính vì vậy không có lý do gì mà chúng ta không cố gắng đặt niềm tin vào một tương lai tuyệt vời đúng không?

Nào, nếu bạn muốn biết 1987 mệnh gì trong phong thủy liên quan đến màu sắc, con số, tuổi, hướng… thì hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây. !

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Có nhiều năm sinh khác nhau, nhưng theo ngũ hành thì tất cả chỉ có thể thu gọn lại 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Mỗi người có mỗi tuổi và ứng với một hành nào đó, điều này quyết định rất lớn đến nguồn gốc và bản chất của các vấn đề trong vận mệnh của họ. Và người sinh năm 1987 được xác định là thuộc mệnh Hỏa, cụ thể hơn là nạp vào Lư Trung Hỏa, tức là ngọn lửa luôn âm ỉ và bền bỉ trong lò, chờ đợi sự bồi đắp từ một nguồn năng lượng nào đó. như than, củi, nó có thể tan chảy và tỏa sáng.

Được chỉnh sửa bởi nạp âm như vậy, người sinh năm 1987 là người có nguồn sống mạnh mẽ, có ý chí vươn lên. Dù chỉ là ngọn lửa nhỏ âm ỉ lúc đầu, nhưng chỉ cần họ có cơ hội là họ sẽ tỏa sáng với những đam mê lớn, những hoài bão cháy bỏng và mãnh liệt.

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành âm dương thì người mệnh Hỏa sẽ tương khắc với người mệnh Mộc và người mệnh Thủy, vì lửa có thể đốt cháy gỗ nhưng được dễ bị dập tắt bởi nước. . Khi biết bạn sinh năm 1987 còn có các yếu tố tương sinh, tương khắc, bạn sẽ lý giải được rất nhiều vấn đề liên quan đến tính cách hay sự tương hợp trong các mối quan hệ tuổi tác.

1987 là năm gì?

Dựa vào ngũ hành để xác định mệnh, nhưng để biết tuổi thì phải dựa vào Thiên Can – Địa Chi. Đây là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau khi nói đến năm tuổi của bất kỳ ai.

Những người sinh năm 1987 theo âm lịch sẽ ứng với Thiên Can Đinh và Địa Chi Mão, tức là sinh năm Đinh Mão, cầm tinh con Mèo.

Bên cạnh đó, Đinh thuộc hành Hỏa, Mão thuộc hành Mộc, Hỏa và Mộc là hai mệnh có khả năng hỗ trợ nhau theo quy luật tương sinh. Vì vậy, những người tuổi Mão sinh năm 1987 âm lịch thường là những người có cuộc sống khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn và tài lộc, được nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Nam nữ sinh năm 1987 hợp với tuổi nào. ?

Tạm gác vấn đề tuổi 1987 sang một bên, khi nói đến vấn đề hợp tuổi trong làm ăn hay kết hôn thì bạn cần xác định dựa trên yếu tố tuổi. Vậy nam nữ tuổi 1987 Đinh Mão hợp với tuổi nào để gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày? Hãy cùng tìm hiểu thêm.

Nữ 1987 hợp với tuổi nào?

Nữ mạng sinh năm 1987 hợp với tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Nhâm Thân.

Trong hôn nhân, nữ tuổi này nên chọn chồng tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Nhâm Thân hoặc Giáp Dần.

Và trong mọi trường hợp, bạn nên tránh kết giao với những người sinh năm Tý, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Tý vì đây đều là những năm kiêng kỵ sẽ khiến bạn gặp nhiều xui xẻo, rủi ro.

Nam 1987 hợp với tuổi nào?

Trong kinh doanh, nam giới sinh năm 1987 nên hợp tác làm ăn với những người sinh năm Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thân, giống như nữ giới tuổi này.

Trong hôn nhân, nam tuổi 1987 không nên bỏ lỡ nữ tuổi Giáp Dần, Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất để có một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm và bình an.

Về những tuổi đại kỵ, nam giới tuổi này tuyệt đối tránh giao du, kết giao với những người sinh năm Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tý.

Nam nữ tuổi Đinh Mão hợp màu gì? Con số nào?

Màu sắc là yếu tố quan trọng mang lại giá trị tinh thần cho con người. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình cũng là yếu tố quan trọng để mang đến sự thuận lợi và bình an. Màu sắc và con số phù hợp là mối quan tâm hàng đầu trong phong thủy.

Nam nữ tuổi Đinh Mão hợp màu gì?

Màu sắc là một yếu tố phong thủy được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Vì vậy, nam nữ tuổi Đinh Mão hợp với màu nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Khi biết 1987 mệnh gì, biết mình thích màu gì và sử dụng quần áo, đồ đạc, trang trí nội thất trong nhà theo tông mệnh đó thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống. tất cả các công việc.

Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1987 mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu tương sinh, tương hợp, màu khắc, đồng thời kiêng những màu thuộc mệnh tương khắc. Cụ thể như sau:

Màu tương sinh với tuổi Đinh Mão 1987

Đó là các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, những màu thuộc hành Mộc giúp khơi nguồn cảm hứng và khơi dậy nguồn năng lượng tích cực vô tận.

Những màu tương sinh với tuổi Giáp Thân 1987

đó là màu đỏ, cam, tím, hồng là những màu thuộc hành Hỏa giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và giúp sự nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió, lên như diều gặp gió. gió.

khắc

như xám, trắng, ghi trong trang trí nội thất nhưng chỉ nên dùng với số lượng ít. Chỉ cần một chút điểm nhấn.

Màu hợp tuổi Đinh Mão 1987

Nam nữ tuổi Đinh Mão kỵ với màu đen, xanh nước biển, xanh lam vì đó là những màu thuộc hành Thủy, tương khắc với Hỏa. Nếu sử dụng những gam màu đó, bạn sẽ luôn cảm thấy chật chội, khó chịu và giảm hiệu quả trong công việc.

Con số hợp của nam và nữ tuổi 1987 là bao nhiêu?

Tương tự như màu sắc, mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ tương ứng với những con số may mắn nhất định được xác định dựa trên cung hoàng đạo và cửa. Dù 1987 mệnh gì hay tuổi gì thì bạn cũng nên biết những con số may mắn của mình để cân nhắc lựa chọn trong cuộc sống.

Đinh Mão hợp với các số thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) như số 3, số 4.

Nam nữ Đinh Mão hợp với số 9.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với hướng nào?

Biết được hướng nào phù hợp với nơi mình ở và nơi kinh doanh sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chúng ta. Việc xác định người sinh năm 1987 hợp với hướng nhà nào là điều vô cùng cần thiết, điều này cũng rất quan trọng về mặt tài vận và sức khỏe cho gia chủ. Bạn có thể tham khảo tuổi Đinh Mão hợp với tuổi nào như sau.

Nữ sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Nữ giới sinh năm 1987 hướng Đông Bắc – Sinh khí, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Phúc đức, Tây Nam – Phục vị. Cụ thể:

– Hướng Đông Bắc: nhiều vận may, con cái thành đạt, đỗ đạt.

– Hướng Tây: sự nghiệp và gia đình thuận lợi, tài lộc nở rộ.

– Hướng Tây Bắc: nhiều may mắn, con cái yêu thương cha mẹ, hiếu thảo.

– Hướng Tây Nam: cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Nam sinh năm 1987 nhà hướng gì?

Nam sinh năm 1987 hướng Đông – Phúc đức, Nam – Thiên Y, Đông Nam – Phục vị và Bắc – Sinh khí. Cụ thể:

– Hướng Đông: con cái hiếu thảo, cả nhà yêu thương nhau.

– Hướng Nam: mọi việc hanh thông, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

– Hướng Đông Nam: cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm, ít cãi vã.

– Hướng Bắc: đường tài lộc thuận lợi, con cái hiếu thảo, đỗ đạt cao.

Giờ thì bạn đã biết rõ sinh năm 1987 tuổi gì, mệnh gì, hướng nào, số nào, tuổi nào, màu gì hợp rồi đấy. Hi vọng những kiến ​​thức mà chúng tôi chia sẻ chi tiết trên đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt trong cuộc sống để góp phần thay đổi vận mệnh cuộc đời mình theo chiều hướng tốt đẹp và tích cực hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here