Tròn 100 ngày cố diễn viên Mai Phương vĩnh viễn ra đi, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào thốt lên 2 chữ ng…

1
163►►► Đăng ký miễn phí:

Tháng 3/2020, cả showbiz Việt và người hâm mộ khắp mọi nơi không tránh khỏi đau thương khi hay tin diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian chóng chọi với căn bệnh ung thư. Cho đến hôm nay (29/6), đúng 100 ngày kể từ khi Mai Phương đã vĩnh viễn ra đi, nhưng bạn bè và những người yêu mến cô vẫn chưa thể nguôi ngoai trước nỗi mất mát quá lớn này.

Là người chị thân thiết, Ốc Thanh Vân vô cùng đau lòng và nghẹn ngào sau 100 ngày cô em thân thiết Mai Phương qua đời. Trên trang cá nhân sáng nay, Ốc Thanh Vân đã đăng tải hình 1 ảnh 1 bông hoa hồng kèm lời bày tỏ: “100 ngày em đi, nhớ em. Cánh hồng phai”. Không cần quá nhiều lời hoa mỹ, chỉ với 2 chữ “Nhớ em”, Ốc Thanh Vân đã làm người hâm mộ xót xa và thêm trân quý tình cảm chân thành của cô dành riêng cho Mai Phương. Còn nhớ, vốn cố nén nước mắt để lo chu toàn trong tang lễ Mai Phương, nhưng Ốc Thanh Vân đã bật khóc nức nở khi nghe ca khúc “Cánh hồng phai” do Trấn Thành hát để tiễn biệt cố diễn viên.

Ốc Thanh Vân mượn lời bài hát “Cánh hồng phai” để tưởng nhớ 100 ngày Mai Phương vĩnh viễn ra đi.

Còn nhớ, thời điểm diễn ra tang lễ Mai Phương, Ốc Thannh Vân đã cố nén nước mắt suốt nhiều ngày để lo chu toàn cho em. Tuy nhiên, cô đã bật khóc nức nở khi nghe ca khúc “Cánh hồng phai” Trấn Thành hát tiễn biệt Mai Phương

Trấn Thành hát “Cánh hồng phai” khiến Ốc Thanh Vân không nén được xúc động

Người hâm mộ nhớ thương cố nghệ sĩ Mai Phương

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

1 COMMENT

  1. Chắc cô và Bảo Như là người nhớ MP suốt đời quá, quên cả 2 bảo mẫu nữa chứ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here