Tịnh Thất Bồng Lai: "Toàn bộ các chú tiểu đều là con của các tăng ni phật tử tại Tịnh Thất"

41
163Tăng ni Lê Thanh Kỳ Duyên (SN: 1993) đã hạ sinh 2 chú tiểu Pháp Tâm và Nghi Tâm, 2 bé tại trạm y tế xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre và 1 bé tại bệnh viện Từ Dũ.

Tăng ni Lê Thanh Huyền Trang (SN : 1993) đã hạ sinh chú tiểu Trí Tâm tại bệnh viện Từ Dũ.

Tiếp đó, tăng ni Vòng Thanh Xuân lần lượt mang thai và hạ sinh 3 chú tiểu gồm : Đức Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm vào những năm 2014-2015-2017.

Như vậy, đã có 6 đứa trẻ đã được các tăng ni tại Tịnh Thất Bồng Lai mang thai và sinh ra trên cõi đời này, hoàn toàn không giống như câu chuyện đã được ông Lê Tùng Vân và Tịnh Thất đã thêu dệ trước đó rằng các chú tiểu tại đây là những đứa bé mồ côi, những đứa bé bị bỏ rơi trong thùng rác.

Đây chắc chắn là vụ bê bối lớn nhất về tôn giáo từ trước đến nay tại Việt Nam.

Họ, những con người cùng chung máu mủ ruột thịt nhưng gọi nhau là thầy, sư phụ để đánh tráo khái niệm và lừa dối tình cảm của tất cả mọi người .

Họ, những người đã dụng tín ngưỡng, núp bóng phật giáo, khoác áo tu sĩ và rồi làm những việc tà đạo, loạn luân.

Tôi thực sự bàng hoàng và sốc hoàn toàn khi mỗi giờ, mỗi ngày tìm ra được những câu trả lời về Tịnh Thất. Ông Lê Tùng Vân phải bị pháp luật tái điều tra về nhiều hành vi từ năm 2000 đến nay. Cơ quan pháp luật cần lục lại hồ sơ ông bị tố cáo hiếp dâm một cô gái tâm thần 15 tuổi trước đây và bắt ông đền tội.

Hôm nay, đã đến lúc sự thật được phơi bày !
_______________________________

► Facebook cá nhân của mình :

► Kênh Youtube :

► FanPage Facebook :

Bản quyền nội dung thuộc về Nguyễn Sin official
——————–
Email: sindubai88@gmail.com
#NguyễnSin #5ChúTiểu #TịnhThấtBồngLai

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

41 COMMENTS

 1. Từ ngữ sử dụng trong video clip trên khiến cho nhiều người hiểu lầm khi tôi dùng từ “Tăng, Ni” chỉ cho cho các thành viên cư sĩ tự cạo đầu và mặc đồ tu đang sống trong Bồng Lai viên.

  Họ thật ra không phải tu sĩ, cũng không thuộc giáo hội phật giáo. Tôi xin lỗi vì đã có sự thiếu xót khi chưa giải thích rõ việc này trong video clip.

 2. Quá Trời luôn. Mong rằng chính quyền vn sẽ tìm ra sự thật và trưng phat những người muon áo cà sa để làm việc bậy. Lưới Trời lồng lộng…sẽ có người xu họ cho thế nhân. Ông già nhìn mặt thấy gian dâm quá. Thật là làm Bân Phật giáo vn. Ông cũng sắp gần đất xa Trời rồi…sao mãi tạo nghiệp oan khiên chi vậy. Con cái thì để cho loạn luân…lại để lại cho thế gian nhiều đứa nghiệt chung . Tội của ông rất nặng, ông có biết không. Dung cửa Phật để trục lợi – đó là tội rất nặng với đấng tối cao. Dâm đang với trẻ nhỏ…lợi dụng cháu mình để kiếm tiền- đó là bất nhân. Làm đu mọi cách để lấy lòng thương hại của người khác, mong kiếm lợi – đó là bất nghĩa…một con người bất nhân bất nghĩa như ông …sao ông Trời không diệt ông để cho thế nhân bớt đi một kẻ gian tà…rồi đây con cháu của ông sẽ ra sao ..? Gian dâm , loạn luân…gạt người…thì còn có thể ngẩng mặt nhìn Trời…được không…? Nam Mô A Di Đa Phật. Xin Phật tổ Phật thầy Phật A Di Đà… hãy cất đi một con người đã tạo quá nhiều ác nghiệp …. Mô Phật….

 3. XÀM ! TƯỚNG TỰ TÂM SINH. TƯỚNG XẤU KHÔNG BAO GIỜ ẨN. NHÌN MẶT NGUYỄN SIN LÀ SÁCH TƯỚNG CHÊ RỒI ĐÓ NGHEN. CẨN THẬN CHO VẬN MỆNH CỦA MÌNH.

 4. Bọn giả tu ở ttbl tự là tabbvt nó ra đồn công an ?‍♀️ la lối vu khống cộng an bắt cóc diễm my vậy mà sao công an ?‍♀️ không dám làm gì bọn nó vậy chứ hả em! Hay là nó cho cấp cao hơn nữa tiền ? nhiều lắm đó nên nó mới dám lộng hành dữ vậy chứ hả em?

 5. nêu thật như vay thi may ngươi trong tinh thất nay lanhung ngươi nay qua kinh so
  chi tôi may chu tiêu nho

 6. Thật ra cả gia đình sinh con cà cho con tu hết là tốt.nếu chuyện trên là sự thật thì .là họ lừa dối các bé là trẻ mồ côi thôi.vừa tội vừa đáng trách

 7. Thanh niên không lo đi làm ăn, đi soi mói chuyện người khác. Làm như vậy nhận được gì? Toàn là nói không có giấy tờ chính xác.

 8. Day dung nghia chi la gia dih chang phai tang ni trang phai cu si ai ma muon di tu phai tim minh su tu dung chanh phap neu kg phi mot doj tu day chi la gia dah thoi chu kg phai cu si cang chang phai nguoi tu

 9. Xin lỗi. Vậy cho em hỏi mọi người. Hiện tại cơ quan chức năng đã xử lí như thế nào. Kênh youtube của bọn nó vẫn còn vẫn phát triển. Cuộc sống vẫn tự xưng là tu. Vậy cuộc điều tra này có thành quả ntn ?

 10. T k tận mắt chứng kiến cũng k tìm hiểu, xong T thấy 1 thực tế rằng: ông nội TV rồi tất cả già trẻ trai gái toàn đăng clip đi tắm bùn, ăn nhà hàng nọ kia, vv.rồi nào là mở ct,vv. Thế họ còn tg đâu để tu để độ đc giải thoát chứ nói gì đến độ đời. KL: T chỉ thấy ở họ còn đủ: Tham, sân si. Giới tu căn bản là: ngũ dục. T k nhìn thấy những thứ căn bản của n cư sĩ đâu mà chỉ toàn nhìn thấy cái gì đó sai sai

 11. Nguyễn Sin là long thần hộ pháp bảo vệ Đức Phật và Phật pháp đó.Nguyễn Sin có công đức vô lượng vô biên,a di đa Phật

 12. Toi khong tin og sin duoc giay khai sinh cua cac be a vi phat luat chi cho nguoi bao ho va cha me be moi co giay khai sinh thoi og bia hay that

 13. Thứ 1: tu hành mà tranh đua với đời. Thứ 2: là tu tập gì mà tập gym rồi đi thi thố hơn thua với bá gia bá tánh. Thứ 3: lấy tiền cùng dường moa dàn loa có 280 triệu. Thứ 3: tắm bùn chung với nữ giới. Thứ 4: du lịch đó đây.( tiền đâu ra.) ở resort hạng VIP. THỨ 5 làm yutube câu like. Thứ 6 hòn nguyên nhất nguyên rất hổ báo nhé a. Nói chuyện sợ người ta nhảy vào họng ổng ngồi. Nếu làm con của phật mà vậy là thua rồi a. Kiếp này họ sống quá uổng kiếp người. Mong mọi người sẽ k bị cái phái đoàn gia đình này che mắt. Mượn danh đạo mà tạo danh đời……

 14. Quá hay a ơi. Cái tịnh thất này là động quỹ… Mượn đạo tạo đời… Làm ảnh hưởng đạo phật. Suy đồi giáo lý. Nhờ có a. Mới sáng tỏ. Ăn tiền cúng dường. E thật sự sợ cái tịnh thất này. Gê qá. Buồn cho đạo phật vì bị bọn thú đội lốp người này.

 15. Chúc kênh mình ngày càng phát triển nhé . Giao lưu đăng ký kênh ủng hộ nhau nhé bạn…!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here