TIN BIỂN ĐÔNG 31/03/2020 CẤP BÁO: ÂM MƯU VÔ CÙNG THÂM ĐỘC CỦA ĐCSTQ ?

33
162#tinbiểnđông #thờisựquốctế #tinhoakỳ
Link:
▶ Chào mừng bạn đến với kênh VCC Youtuber. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh VCC Youtuber Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
▶ Fanpage :
▶ Group :
▶ Xem thêm các video khác tại :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ VCC Youtuber không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ VCC Youtuber không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

33 COMMENTS

 1. Lời dầu tiên chúc mừng việt nam khống chế dịch bệnh quá giỏi và việt nam dat nước chúng ta kg bao giờ tin tập cận bình nói gì hết do là những lời kg tốt

 2. Ca the gioi tay chay ong tap ca the gioi an mung ong tam ko tin dc ac lm ghe tom dan tq hien lanh vn len thong chi la hp

 3. Trung cẩu dấu tin corona ở toàn quốc.Che đậy va lừa gạt toàn thế giới.Phãi cãnh giác với tàu cẩu, tập cẩu bình.

 4. Tin bọn virut trung Nam Hải man rợ.
  Thì Chỉ có xuống mồ cả nút.
  Đơn giản chúng chỉ là quỷ uống máu.
  Chúng ko phải là người.

 5. Chính quyền TQ và nhiều ng dân TQ mang tư tưởng Đại Hán, Với chính người dân mình họ cũng chẳng tốt lành gì thì đừng bao giờ tin họ tốt với ng của dân tộc khác.

 6. cả thế giới không ai tin những gì trung quốc nói
  hãy tránh xa những người trung quốc
  chính phủ trung quốc thâm độc và xảo quyệt
  là một chính phủ giết người hàng loạt

 7. Hey China Xi you're a FUCKING lier
  Your fucking government system is a lier
  When you're going to stop lying to CHINA people

 8. Các nguyen thu quốc gia tren toan the gioi can phai đen Bác Kinh noi voi Tạp Cau Binh 1 loi cam on khi ong ấy chap nhan ra toa an QT nhan toi am muu diệt chung chinh dan toc minh va pha hoai nen kinh te The Gioi bang con VIRUS vu hang ….

 9. The gioi hien nay dang bi dai dich covid vu han 19 – Kinh te toan cau dang bi khung hoang – bien Dong cung khong ngung bi khuay dong – Nguyen nhan phat Xuat tu dau ? Va do ai ? AI CUNG DA BIET RO ! Va nguoi biet Ro nhat la VN ! That la KINH KHUNG. ! Ai dang ngan chan chung ? Va kien quyet danh bai chung ? Do la Tong Thong. HOA KY MR. DONALD TRUMP ??❤️?☀️ VN can PHai manh me va canh giac cao !

 10. Tôi người việt nam rất mừng cho dân trung quốc trời phật sẽ cứu khổ cứu nạn mông rằng trung quốc biết chữ thiện sớm giúp đỡ dân tình giảm tối đa cái dịch covid giúp người dân đỡ thống khổ hiểu gì về trị được ai cũng muốn làm một liều thuốc gì đó cứu được rất nhiều người đó là mơ ước thôi bà con ơi người nào đó có được cách ly chúng ta phải chấp hành nghiêm chỉnh không phải nhiễm là chết đâu chính quyền vẫn có biện pháp trị bệnh cô bác đừng vì nghĩ lây nhiễm là mất mạng đâu cứ bình tĩnh tìm cách chống lại giặc chứ đừng bi quan quá độ gây ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng rất nhiều nên vững tâm không đến độ bi quan lắm đâu trung quốc nên quan tâm tích cực hơn đến dân vì dân là quan trọng lắm cái ăn cái uống tạo cho dân có tinh thần chống lại cái dịch tôi xin chính quyền quân đội phải quan tâm đến toàn dân trung quốc đang gặp đại nạn của dịch covid cầu xin chính quyền quân đội phải giúp đỡ và cứu nguy cho dân trung quốc thoát khỏi nạn tai này nếu tích cực hơn chống giặc covid theo tôi nghĩ trung quốc có thừa khả năng này các bác lãnh đạo việt nam đảng nhà nước trung hoa ơi chung tay chung lòng đánh đuổi bọn giặc covid tiêu diệt hết những con covid khốn nạn này cho trung quốc và các nước trên thế giới bình yên trở lại nam mô a di đà phật nam mô.

 11. Tầu cộng muốn tiêu diệt nhân loại. Khố khổ nhất là nd TQ. Toàn nhân loại bị vạ lây. .. ĐẢ ĐẢO BỌN DIỆT CHỦNG

 12. Dân trq khổ như chó ,bán sức lao động giá rẻ chính quyền vơ vét hết , dịch cô vít toàn quốc gần 100 ngàn mà chết 3 ngàn , lại nói hơn 2% , lừa mị thôi ,có chết vài triệu cũng chẳng là gì so với tỉ tư ,,,,ôi thật đáng thương thay ,,,! Đừng nghe chúng xúi bẩy đánh nc này nc nọ mà chết nữa ,,,

 13. Có phai đây là một cuộc chiến tranh mới của TQ với thế giới vơi chiến thuật biển người.

 14. CQ TQ THÂM THÚY BAO ĐÒ'I NAY :KO AI KO BÍÊT KO LÀ CÓ ,CÓ LÀ KO. VN KĖ THAM ÁC CŪNG THÊ' . KẾ CÅ AI HOÇ TÍÊNG TQ CŪNG TÂM THÚY , ĐÔÇ ÁC NHƯ TQ .GẪM MÀ XEM ĐÚNG KO NHA .NÊN KO BAO GIƠ` TIN ĐŲ'O'C TÊN TCBI`NH VÀ NHÀ CCTQ .CÂ`N TIÊU DIÊT TCBINH VÀ NHÀCCTQ KHÂN CHƯƠNG .CHÚNG KO ĐÊ' AI YÊN ĐÂU .RÔ`I XEM .CHO TIÊ`N CHI TÔI BÅO LÂU RÔÌ .CHO THÚ'C ĂN KO CHO TIÊ`N BÁNH ĂN LIÊ`N : TRŲ'C TÍÊP CHO DÂN KO QUA CHÍNH QUYÊ`N NÀO .RÅI BĂ`NG MÁY BAY …BÍ MÂȚ DÂN PHÁT CHO DÂN… DÂN ĐÚ'NG LÊN GIÀNH TŲ' DO .GIÊ'T KĖ ÁC .

 15. Thế giới không nên tin những gì nhà cầm quyền Bắc Kinh nói cần cảnh giác cao độ với trung Quốc…???

 16. Cả thế giới hảy cảnh giác và giám sát chặt chẻ về tình hình dịch bệnh của tàu cộng ? Mọi tuyên bố giảm bệnh của nó có mưu đồ thâm độc khó lường ? Cần cô lập dài hạn hơn nữa ? Cho nó sụp cho rồi để đêm dài lắm mộng ?

 17. TQ đang bưng bít thông tin số lượng người nhiễm để lừa doanh nhân nước khác đến với mình

 18. DÂN VŨ HÁN HỒ BẮC KG ĐƯỢC NGHE LỜI TỔNG THỐNG THIỆU NÓI RỒI , DỊCH CAO ĐIỂM MUỐN VÔ NẰM PHẢI CÓ 26.000 ĐÔ LA ( MỘT CLIP DO DÂN VŨ HÁN NÓI ĐÓ ) VÔ NẰM ĐIỀU TRỊ MUỐN CÓ THUỐC UỐNG PHẢI CÓ 26 NGÀN NỮA QUÁ KG CÓ NẰM CHỜ CHẾT ĐI MÀY ( CÓ HỎA LÒ THIÊU MÀY ) ÔI NGUỒC HỌC VẤN CỦA DÂN VŨ HÁN VỀ SƠ CỨU CẤP HẦU NHƯ KG CÓ ,TRUNG CỘNG NỔ CÓ THUỐC RỒI QUĂNG LỰU ĐẠN CHO CỐ ,PHẢI DÙNG TỚI THUỐC THẤP KHỚP CHO DÂN UỐNG THÌ HẾT CHỖ NÓI RỒI ,THUỐC MEN BÁC SĨ ,DƯỢC SĨ MUA BẰNG CẤP KG THÌ LÀM SAO TRỊ DỨT CON CORONA ĐƯỢC ,NGHIỆP CHƯỚNG ,NGHIỆP CHƯỚNG CHO DÂN HÁN TỘC THƯỢNG ĐẲNG ,BÁC SĨ ,DƯỢC SĨ TRUNG CỘNG CHẮC CHẮN TRÌNH ĐỘ CÔ DƯỢC TÁ BÁN THUỐC LẺ Ở VNAM MÀ THÔI

 19. Tôi đang lo là người dân việt nam cũng rơi vào hoàn cảnh như Trung Quốc bởi cùng chung một ngôi nhà cộng sản

 20. Bạo chúa tập cận bình lên tiếng vì rút co ro na lo sợ chỉ sợ chế độ kg còn nên phải bảo vệ chế độ bạo chúa tập cận bình ra lệnh cho đàn áp nhân dân để đất nước ôn định ngăn chặn được thế lực thù địch đó là điều đúng đằng của đảng cộng sản cũng là thành quả của các đồng chí

 21. Luôn.nói.dối..giả.như..có.nói.thật..cũng.éo.ai.tin..mồm.lãnh.đạo..ko.bằng..lỗ.đít.trẻ.con..xấu.hổ..quá..dân.tầu..ơi..

 22. Tq Đông dân quá 1,4 tỷ dân.
  Tập Cận mong muốn chết bớt đi, chẳng lẽ bắt dân mổ lấy nội tạng lần nữa thì bị thế giới lên án.
  Còn bao nhiêu Ybac sỹ dương tính virus..chết thì sao?Nghĩ gì?
  Ma quỷ, ác quỷ….

 23. Ma quỷ cám dỗ luôn luôn là nói điều tốt.
  Thế giới không nên nghe điều tốt đẹp ở miệng ma quỉ.
  Hãy suy niệm cơn cán dỗ của Chúa trong mùa chay …

 24. Loai thâm đôc khốn nan với dân của nước nó còn thế , dân TQ nổi dây giết bỏ chính quyền Tâp căn Bã đi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here