Sim tam hoa là gì? Ai là người có thể sử dụng sim tam hoa?

0
24

Sim tam hoa, đây là một cụm từ đã quá quen thuộc, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực bán sim điện thoại. Nhưng cụ thể thì sim tam hoa là gì không phải ai cũng biết. Hôm nay, simdeponline sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại sim này, đồng thời bật mí ai là người dùng được loại sim đẹp này.

Sim tam hoa là gì?

Chúng ta vẫn thường được nghe đến một cụm từ là sim tam hoa. Ai cũng biết đây là một loại sim số đẹp, nhưng cụ thể sim tam hoa là gì thì không phải ai cũng biết.

Tam hoa là một loại sim số đẹp mang đến may mắn cho người sử dụng
Tam hoa là một loại sim số đẹp mang đến may mắn cho người sử dụng

Sim tam hoa hay còn được gọi sô tam hoa, sim tam quý. Đây là một trong số những dòng sim điện thoại đẹp có cấu trúc lặp lại 3 lần một con số ở giữa vị trí đuôi sim, hoặc ở giữa dãy số của sim. Bởi vậy loại sim này rất nhanh chóng gây ấn tượng được với người nghe.

Sim tam hoa sẽ có dạng như: 000, 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999. Mỗi một số tam hoa sẽ có một ý nghĩa riêng và phù hợp với bản mệnh của từng người khác nhau. Trong đó thì các sim có chứa tam hoa 666, 888 và 999 là được đánh giá cao nhất.

Xem thêm: Mua Sim Vinaphone Số Đẹp Tại Sim Đẹp Online UY TÍN Số #1: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-vinaphone.html

Các loại sim tam hoa

Sim tam hoa cũng được phân chia thành những loại khác nhau. Gồm có sim tam hoa đuôi, sim tam hoa giữa và sim tam hoa kép. Mỗi một sim tam hoa khác nhau sẽ có giá trị khác nhau. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào độ đẹp của các con số. Tam hoa chính là biểu tượng cho sự vững bền, vững chắc nó tựa như chiếc kiềng ba chân nên sim tam hoa được xếp vào hàng sim đẳng cấp trên thị trường.

Đối tượng nào nên sử dụng sim tam hoa

Sim tam hoa là dòng sim đẹp luôn người dùng săn đón. Bất cứ ai cũng nên sử dụng sim tam hoa bởi nó sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho người dùng. Tuy nhiên, khi lựa chọn sim tam hoa bạn cần lưu ý tới những điều sau đây.

Chọn sim tam hoa dựa theo ngũ hành tương sinh

Khi chúng ta sinh ra thì mỗi người đều mang theo một vận mệnh khác nhau. Cho nên khi chọn sim bạn cũng cần phải lưu ý tới yếu tố này để đảm bảo mọi việc đều diễn ra tốt đẹp. Sim tam hoa về bản thân là dòng sim tốt mang đến nhiều điều may mắn. 

Căn cứ theo luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì: thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim và kim sinh thủy. Trong khi đó hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa. Dựa vào quy luật này bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc sim tam hoa phù hợp.

Ví dụ nếu bạn mệnh kim thì hãy chọn sim mệnh thổ và mệnh thủy bởi thổ sinh kim và kim thì sinh thủy. Cụ thế người mệnh hỏa chọn sim tam hoa đuôi 222, 888, 333, 444. Mệnh thổ chọn sim tam hoa 666, 777, 999….

Chọn sim tam hoa theo quy tắc âm dương tương phối

Dãy số sim tam hoa có cả những số chẵn và cả các số lẻ. Vì thế khi chọn sim bạn cần phải đảm bảo có sự cân đối hài hòa giữa âm và dương. Bên cạnh việc lựa chọn theo sim theo vận mệnh thì thuyết âm dương cũng có sức ảnh hưởng lớn đến việc chọn sim.

Quy tắc tổng số nút

Quy tắc tổng số nút khi chọn sim tam hoa là gì? Đó là bạn hãy cộng tổng số các nút, các con số trong dãy sim của bạn càng cao thì sim đó càng giá trị. Mức điểm đẹp nhất nên nằm ở khoảng từ 7-9 nên. Hãy ghi nhớ để chọn ra con số phù hợp.

Sim tam hoa là gì, ai là người nên sử dụng sim tam hoa? Vấn đề bạn quan tâm đã được chúng tôi lý giải rất chi tiết ở trên đây. Tam hoa là dòng sim số đẹp, cho nên ai cũng có thể sử dụng loại sim này. Nhưng khi chọn sim thì bạn cũng cần ghi nhớ một vài điều mà chúng tôi đã lưu ý.

Xem thêm: +1.895.OOO Sim Mobifone – Sim Mobi 09, 08, 07 từ【399k】:  https://simdeponline.vn/sim-so-dep-mobifone.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here