Sáng 24/5: Việt Nam có thêm 1 ca nhiễm virus corona mới từ Nga về, được cách ly ngay | Tin covid-19

10
155#tintuc24hol #tintuc #corona
Đến 6h sáng 24/5, Việt Nam có thêm 1 ca mắc Covid-19, cũng trên chuyến bay từ Nga về ngày 13/5, được cách ly ngay, không có nguy cơ lây ra cộng đồng.
Bộ Y tế cho biết, 6h sáng 24/5, Việt Nam có thêm 1 ca mắc Covid-19, cũng trên chuyến bay từ Nga về ngày 13/5, được cách ly ngay, không có nguy cơ lây ra cộng đồng.
CA BỆNH 325 (BN325): Bệnh nhân nữ, 34 tuổi, có địa chỉ tại Gia Viễn, Ninh Bình. Bệnh nhân từng mắc COVID-19 tại Nga, đã khỏi bệnh trước khi về Việt Nam. Ngày 13/5, bệnh nhân từ Mátxcơva về Sân bay Vân Đồn trên chuyến bay VN0062, được cách ly ngay tại Trung đoàn 125, Hải Dương. Tại đây bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả âm tính. Ngày 21/5, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm lần 2, kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Hải Dương là dương tính vào ngày 22/5. Ngày 23/5, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương xét nghiệm cho kết quả dương tính. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hải Dương.
Tổng số ca nhiễm trên chuyến bay VN0062 ngày 13/5 là 32 ca, tất cả được cách ly ngay sau nhập cảnh (30 hành khách: 27 cách ly tại Thái Bình, 2 tại Hải Dương, 1 tại Quảng Ninh và 2 tiếp viên cách ly tại TP.HCM).
Tính từ 6h ngày 16/4 đến 6h ngày 24/5: 38 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.
Tính đến 6h ngày 24/5: Việt Nam có tổng cộng 184 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay.
Tổng số người cách ly: 15.412, trong đó: Cách ly tập trung tại bệnh viện: 58; Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 8.523; Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 6.831
Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19: Số ca âm tính lần 1 với SARS-CoV-2: 6 ca; Số ca âm tính lần 2 trở lên với SARS-CoV-2: 4 ca.
Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam có tổng cộng 325 ca mắc Covid-19, trong đó đã có 267 ca đã khỏi bệnh. Hiện còn 57 ca đang được điều trị tại các cơ sở y tế./.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

10 COMMENTS

  1. Làm láo từ cấp thôn trở lên, báo cáo láo từ cấp thôn trở lên ,bệnh thành tích từ cấp thôn trở lên.đây là căn bệnh của đất nước

  2. Kính mong Tổng bí thư – Chủ tịch nước và Thủ tướng xem lại tư cách lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.
    Họ quản lý địa phương quá tồi, lại còn chạy thành tích để luồn sâu, leo cao!

  3. Phải công nhận ở xử sở của mình, ở những vùng nông thôn, người ta lấy những người nông dân chính hiệu đưa lên làm trưởng thôn, trường ấp mà chưa hề quá một khóa đào tạo nào, nhưng mấy ông trưởng thôn, trưởng áp này họ rất giỏi, về lách luật, họ tìm cách che đậy với cấp trên rất hay, rất giỏi, chắc nhà nước mình nên mở trường đào tạo để điều chuyển về các vùng nông thôn để đảm nhiệm công việc của thôn xã giúp cho dân bớt khổ !!!

  4. Ghep 2hô thanh 1 hô ngheo vây thi hô trơ 62 nghin ty cua chinh phu nay nêu câp trên không gia xuât thi cac trương thôn lai tham nhung hay như nao ma lai ghep như vây đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here