Phút Cuối Tiễn Đưa Em Phương Về Nơi An Nghĩ!

25
170Phút Cuối Tiễn Đưa Em Phương Về Nơi An Nghĩ!
Đứa con là tất cả gia tài của Ba Mẹ có mà giờ đây em lặng lẻ ra đi để lại nỗi đau vô cùng tận cho người mẹ thương xót. Nhìn Mẹ thất thần bên quan tài của con, Ba cố đứng vững nuốt nước mắt vào trong, mà lòng tôi đau như cắt, dù hoàn cảnh khó khăn nhưng Ba Mẹ vẫn cố gắng cho con ăn học đến nơi đến chốn.

Không phụ lòng Ba Mẹ Phương luôn cố gắng trong việc học, thi đậu 2 trường đại học (Hoa Sen & Đà Lạt) nhưng do hoàn cảnh khó khăn em chọn trường Đại Học Đà Lạt ngành hóa học để học, trong suốt thời gian học em luôn đạt loại giỏi các môn học, tận dụng thời gian rảnh rỗi đi bán vé số, cơm chay để kiếm tiền thêm lo cho việc học.

Trước khi em mất cách 3 ngày em khoe với tôi rằng; chỉ còn 3 môn học nữa thôi là em ra trường, nhờ trong đợt dịch này mà em có cơ hội học trực tuyến từ xa không phải đến trường vì sức khỏe em yếu, vậy mà em đột ngột ra đi nhanh quá, không ai có thể tin vào sự thật quá sốc này.

Thầy Cô bạn bè ở trường Đại Học Đà Lạt quá sốc trước nỗi đau này, do trong tâm điểm dịch nên không thể đến chia buồn cùng gia đình được, chỉ biết điện thoại hỏi thăm chia buồn cùng gia đình, dù nơi xa Thầy Cô bạn bè cũng không quên gửi vòng hoa và tiền đến viếng cho Phương, vậy cũng đã làm ấm lòng cho Phương rồi.

Tội cho em; khi còn sống gia cảnh thiếu thốn em tận dụng tất cả thời gian rảnh rỗi để kiếm tiền phụ cho việc học, ước mơ của em là ra trường để kiếm tiền lo cho Ba Mẹ, vậy mà đến lúc em ra đi cũng là lúc cả thế giới đang rơi vào khủng hoảng cũng khiến số người đến viếng em, chia buồn cùng gia đình cũng hạn chế đáng kể.

Sau khi tôi chia sẻ hoàn cảnh của em Phương gia đình có nhận số tiền như sau:
1. Chị Phượng: 1.000.000 đồng
2. Chị Tiên (Phú Mỹ, Bình Dương) 500.000 đồng
3. Không biết tên: 300.000 đồng
4. Không biết tên: 200.000 đồng
Ngoài ra một số Quý Cô Chú Anh Chị gần xa khi xem bài chia sẽ hoàn cảnh của em đã đến trực tiếp gia đình chia buồn cùng với gia đình.

Tôi tên Mười xin thay mặt gia đình em Phương gửi lời chân thành cảm ơn đến tất cả những người đã đồng cảm chia sẽ nỗi đau cùng với gia đình.
Xin trân trọng và chúc sức khỏe đến tất cả mọi người.

Hoàn cảnh em Nguyễn Lâm Phương sinh năm 1994 sinh viên năm cuối trường Đại Học Đà Lạt, ngành Hóa Học (Ra đi vào lúc 20h15 ngày 28/3/2020)
Ở tại: 375/2/25 Khu Phố 7, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
—————————————————
► Chúc Quý vị và các bạn có nhiều điều thú vị khi theo dõi kênh của tôi.
► Ủng hộ kênh bằng cách đăng ký miễn phí (Tại Đây):
► Mọi thông tin xin liên hệ: * Gmail: ngocmuoi11082@gmail.com
* Facbook:
* Fanpage:
* Zalo & Viber: 0962.519.306
* Nhận trợ giúp qua:
► Số tài khoản: 244 980 689 (Do Ngoc Muoi – Ngân Hàng ACB – CN Bình Dương)
© Bản quyền thuộc về kênh “Nhịp Sống Phương Nam”
© Copyright by Nhịp Sống Phương Nam – ☛ Do not Reup
► Hashtag: #nhipsongphuongnam, #nspn, #tuthien, #maiphuong, #lamphuong

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

25 COMMENTS

  1. Cùng ngày an nghĩ. Sự ngẫu nhiên mà trùng hợp đến kỳ lạ, vô cùng thương tiếc hai số phận của Diễn Viên Mai Phương và em sinh viên nghèo học giỏi Nguyễn Lâm Phương đã về nơi an nghĩ cuối cùng khi tuổi đời còn quá trẻ! Hình ảnh cuối cùng của em Lâm Phương: https://youtu.be/dL9DyTjFmZc

  2. K biết em là ai mà rất thương tiếc cho gđ cha mẹ đầu bác khóc kẻ đầu xanh thật tội nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here