Mai Phương Thúy tiêu tiền tiết kiệm, nhưng mua đồng hồ sương sương 100.000 đô

29
160#ihaytv #giaitriihay
#ihay_maiphuongthuy

Dù thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh xa hoa, những phụ kiện bạc tỉ, nhưng Mai Phương Thúy lại cho biết: “Thúy bình thường tiêu tiền tiết kiệm lắm. Đúng là mua đồ hiệu không cần nhìn giá thật, thế nhưng đa số đồ hiệu là để bạn trai mua”
Cô còn dí dỏm cho biết: “Thúy tiêu tiền của bạn trai là không có nghĩ, cũng không có tiếc. Còn tiêu tiền của mình là phải nghĩ. Trời ơi! Đấy là công sức tôi là ra đó”.
“Theo Elly thì đó là một hành động rất là sáng suốt”, Elly Trần bình luận.
Dù mang nhiều biệt danh như hoa hậu giàu nhất Việt Nam, hoa hậu chứng khoán, yêu nữ hàng hiệu… đặc biệt là nổi tiếng với chiều cao nổi bật, nhưng “nàng hậu” vẫn mong muốn được… công nhận về mặt nhan sắc. Mai Phương Thúy cho biết: “Tôi nổi tiếng bởi vì tôi rất là cao, nhưng thật ra gương mặt tôi cũng rất là xinh. Hãy nhớ đến tôi vì gương mặt đi nào”.
Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phương Thúy cũng tiết lộ món đồ hiệu đắt nhất mình từng mua đó là một chiếc đồng hồ có giá hơn 100.000 đô la Mỹ.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

29 COMMENTS

  1. Rồi cuối cùng em cũng phải níu tựa vào một ông già khọm mà vẫn còn tiền cho em thừa kế thôi. em đang dần tiến vào vòng cương tỏa của quy luật: hồng nhan bạc phận! Em sẽ lại là chủ đề cho mấy tay nhà báo lá cải thôi.

  2. Tiền nào cũng từ mồ hôi nước mắt, thậm chí là máu nữa Thúy ơi. Tiêu tiền của người ta mà không suy nghĩ đi. Cái gì cũng có cái giá của nó cả em nhé, e rằng đồng tiền sẽ chiến thắng phẩm giá.Hãy nhớ!

  3. Giới hạn về nhận thức, qua rồi thì thôi, bước tiếp, hh cả đời. Cảm ơn Thúy!

  4. nghĩ cũng hay, tiêu tiền của bạn trai thì k suy nghĩ vung vãi, nhưng tiền bản thân kiếm ra thì lại đắn đo. chứng tỏ k tôn trọng sức lao động ng khác

  5. Yêu phải yêu cho đáng. Con trai lúc yêu chả chiều mà chán rồi thì thôi. MPT vừa đẹp, vừa giàu, vừa giỏi thì như vậy cũng bình thường. Đại gia thì cũng chả tiếc với ng đẹp làm gì.

  6. Từ khi xem người ấy là ai, càng thích bả ghê :))) lầy lầy mà sao sao ko giải thích nổi kkkkk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here