Lễ tang không tiếng kèn trống của Mai Phương | Hotnews Official

1
134#HotnewsOfficial #ĐámmaMaiPhương #Khôngtiếngkèn
Lễ tang không tiếng kèn trống của Mai Phương | Hotnews Official
Trước khi qua đời, mong muốn của Mai Phương là được an táng theo các nghi lễ đạo Tin Lành. Trong lễ tang sẽ không có nghi thức thờ cúng, thắp hương, cầu siêu… Khi nữ diễn viên trút hơi thở cuối cùng vào tối 28/3, gia đình và bạn bè thân thiết đã thực hiện những di nguyện của cô. Gia đình không công bố rộng rãi cáo phó trên báo chí hay mạng xã hội. Những nghệ sĩ muốn đến viếng Mai Phương liên lạc qua diễn viên Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như.
Lễ tang của cố nghệ sĩ diễn ra kín đáo tại một nhà tang lễ của bệnh viện ở quận 5 (TP.HCM). Ở ngoài cổng của nhà tang lễ là hệ thống dân phòng, bảo vệ bảo vệ nghiêm ngặt. Khách đến viếng nữ diễn viên được bảo vệ đo thân nhiệt và yêu cầu rửa tay kỹ lưỡng trước khi bước vào lễ tang. Bảo vệ tại nhà tang lễ đeo nón chống dịch và khẩu trang y tế cẩn thận.

“Những người có triệu chứng ho, nhiệt độ cao đều được yêu cầu ra ngoài. Khách đến viếng chỉ được phép 10 người/lượt. Nếu thấy quá đông, chúng tôi sẽ ngay lập tức yêu cầu ra ngoài”, một bảo vệ tại đây cho hay.

Trong suốt gần hai ngày diễn ra tang lễ, công an địa phương, dân phòng và bảo vệ đều đi kiểm tra kỹ lưỡng. Cơ quan chức năng yêu cầu những người có mặt tại đây phải bịt khẩu trang đúng quy trình và hạn chế tiếp xúc gần.

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

1 COMMENT

  1. Các bạn nhớ đăng kí kênh và bật chuông thông báo để nhận được những thông tin mới nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here