Lễ công nhận danh hiệu tại đa cấp Amway chân chính 6/2019 P1

41
221lễ công nhận danh hiệu tại đa cấp amway chân chính phát trực tiếp tại Amway VN facebook phần 1 tính từ kênh của giải ngân hà ichi.
Điểm khác biệt giữa amway và các cty đa cấp bât chính đó chính là lễ công nhận danh hiệu chỉ là công nhận các thành tích đã đạt được tại sân vận động phú thọ, tp hcm. Trong khi các cty bất chính sẽ lên trao tiền, xe hơi, nhà các thứ.
Nguồn: Amway Việt Nam.
Khi gia nhập làm nhà phân phối Amway bạn không phải tốn chi phí cửa hàng, kho bãi, ko phải mua trữ hàng giống như kinh doanh truyền thống.
Tham gia các khóa huấn luyện tại Amway đều hoàn toàn miễn phí
Bạn nói rằng đa cấp là lừa đảo, bạn phản đối, chỉ trích đủ các kiểu…vậy đa cấp lừa đảo là lừa như thế nào?
Khi bạn muốn gia nhập vào công ty đa cấp, các cty bất chính sẽ yêu cầu bạn phải mua 1 đơn hàng trị giá từ 3 triệu đến 300 triệu tùy loại. Sau đó bạn ngồi không và tuyển người lúc đó bạn sẽ có tiền, rất nhiều tiền. Đây là bản chất của đa cấp bất chính hay các phương thức huy động vốn trả lãi cao khác.
Còn đa cấp chân chính Amway khác chỗ nào? đó chính là khi bạn gia nhập thì không tốn bất kì 1 khoản phí nào để trở thành nhà phân phối. Bạn sẽ chỉ tốn tiền khi mua hàng bán và giao cho khách hoặc mua hàng về sử dụng trong gia đình của bạn.
Nếu như việc gia nhập làm nhà phân phối Amway không tốn bất kì 1 khoản tiền nào thì có được xem là lừa đảo? như nhiều người vẫn la làng như hiện nay?
Bạn cũng nói rằng hàng hóa đa cấp là cực kì mắc so với giá trị thật tế? Ví dụ 1 thanh kem đánh răng glister Amway có giá tầm 150k nếu so với kem đánh răng thông thường thì đúng là cực đắt, ko nên mua. Nhưng nếu như 1 thanh kem glister có thời gian đánh răng bằng 10 tháng/người. Thì cái giá này là mắc hay phải chăng? Trên thị trường cũng có những dòng kem đánh răng bình thường có giá 90-120 ngàn/thanh chỉ đánh được 2 tháng/ người. Vậy đây là mắc hay rẻ?
Bạn cũng nói rằng kinh doanh là phải bỏ vốn mua hàng sau đó giao hàng. Vậy ý bạn nói là cứ tới công ty lấy hàng free sau đó bán và thu lãi bán lẻ mà không cần xuất tiền vốn để mua. Đòi hỏi này của bạn có phải vô lý?
Chỗ nào dám cung cấp hàng không vốn cho bạn? bạn bán xong sau đó thanh toán lại cho họ? khi bạn chỉ là một người vô danh?
Nếu đòi hỏi kinh doanh mà không cần vốn liếng bạn nên đi thử bán bán tráng trộn, bán tạp hóa, bán nước ngọt, nước mía, đồ ăn lề đường, bán hoa quả xem có phải bỏ vốn ra không nhé.
Tại Amway bạn được quyền mua 1 món hàng với giá sỉ chứ không phải mua là lóc, cả thùng như kinh doanh truyền thống. Đây có phải là điểm khác biệt giữa đa cấp chân chính và kinh doanh truyền thống?
1 món vốn sẽ ít hay 1 lóc thì tiền sẽ ít hơn?

Bán hàng đa cấp amway
Mua hàng đa cấp amway
Sự thật amway
Amway lừa đảo. Sự thật amway
Sản phẩm amway có tốt không? Tôi bán hàng đa cấp
Mô hình kinhdoanh đa cấp của amway
Đánh giá sản phẩm amway Nutrilite có tốt không?
vốn ít kinh doanh gì bây giờ? kinh doanh gì hiệu quả
Kinh doanh nhỏ tại nhà thông minh-làm kinh tế nhỏ tại nhà

Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp Amway với kinh doanh buôn bán truyền thống và bán hàng đa cấp bất chính như thế nào?

Doanh số bán hàng đa cấp amway của tôi P2

Doanh số bán hàng đa cấp amway của tôi P3

Bạn có thể duy trì doanh số bán hàng amway?

Kinh doanh amway có tốt không?

Đa cấp Amway chân chính tại Nhật Bản
Đa cấp Amway chân chính tại nước Nga:
Đa cấp Amway chân chính tại nước Mã Lai ( Malaysia )
Đa cấp Amway chân chính tại Hàn Quốc ( korea )
Đa cấp Amway chân chinh tại đảo Đài Loan
Đa cấp Amway chân chính tại Trung Quốc
Đa cấp Amway chân chính tại Indonesia
Đa cấp Amway chân chính tại Phipipines
Đa cấp Amway chân chính tại Thái Lan
Đa cấp Amway chân chính tại Australia
Đa cấp Amway chân chính tại nước Pháp
Đa cấp Amway chân chính tại Singapore
Đa cấp Amway chân chính tại Italia
Đa cấp Amway chân chính tại nước Hy Lạp
Đa cấp Amway chân chính tại nước Ba Lan
Đa cấp Amway chân chính tại nước Đức
Đa cấp Amway chân chính tại Châu Phi

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/kinh-doanh

41 COMMENTS

 1. Đa cấp Amway là như thế nào hoạt động ra sao? nói về làm NPP chứ ko phải làm nhân viên của Amway. Trong Amway để thành công bền vững thì ngoài bán hàng, phục vụ khách hàng thì việc giúp đỡ người khác thành công, có cuộc sống tốt hơn theo đúng mong ước của họ thì mới có ý nghĩa. Thu nhập từ bán hàng và giúp đỡ đồng đội chứ ko phải việc tuyển dụng ng khác để mua hàng, bán hàng cho mình.

  Mô hình kinh doanh đa cấp của Amway là mô hình giúp đỡ con người. Dù người đó không có học thức, không có mối quan hệ hay tiền bạc gì thì vẫn có khả năng thành công được. Chỉ cần có ước mơ và kiên trì và ở trong môi trường đội nhóm Amway tốt.

  Khi bạn tìm được một nhà phân phối ( bảo trợ ). Việc kèm cặp, dẫn dắt trong vài năm đầu là rất quan trọng, để thành công thì nhà phân phối mới phải học rất nhiều kiến thức. Như kiến thức về chăm sóc sắc đẹp, trang điểm, kiến thức về bệnh lý, dinh dưỡng, kiến thức về mẹo vắt, nấu ăn đời sống gia đình…Rất là nhiều kiến thức và không phải ai ngành nghề nào cũng có sẵn các kiến thức này. Việc học nhiều như vậy tiêu tốn rất nhiều thời gian, nhiều hơn so với việc học các kiến thức của trường đại học.

  Khi nhà phân phối đạt được thành tích 21% tương đương doanh số bán hàng đạt 275 triệu sau thuế. Duy trì liên tục vượt mức 6 tháng liên tiếp. Thì lúc này nhà bảo trợ sẽ được tích điểm FAA. 1 Nhà phân phối đa cấp Amway đạt 21% theo chuẩn thì nhà bảo trợ sẽ được 0,5 điểm. Đạt đúng điểm tích lũy thì tiền thưởng là vô hạn. Kinh doanh đa cấp là bán hàng trực tiếp không thông qua quảng cáo tivi, đài, phương tiện truyền thông nên số tiền tiết kiệm được doanh nghiệp sẽ trả tiền cho khoản thưởng này. Ngoài ra còn rất nhiều khoản thưởng khác. Có thể nói khi nhà bảo trở đạt danh hiệu Diamond founder thì mỗi năm họ có thể mua 1 căn nhà trên 1,5 tỷ.

  Nhà bảo trợ giúp nhà phân phối đạt danh hiệu Emerald sẽ đạt 1,5 điểm FAA

  Nhà bảo trợ giúp nhà phân phối đạt danh hiệu Diamond sẽ đạt 3 điểm FAA

  Điểm FAA tích lũy tương ứng các khoản thưởng như sau:

  8 điểm sẽ nhận được 375 triệu tiền thưởng chuyển thẳng vào tài khoản mỗi cuối năm

  12 điểm sẽ nhận được 750 triệu tiền thưởng.

  14 điểm sẽ nhận được 1,5 tỷ tiền thưởng.

  20 điểm sẽ nhận được 2,250 tỷ tiền thưởng.

  60 điểm sẽ nhận được 13,5 tỷ tiền thưởng.

  65 điểm sẽ nhận được 15 tỷ tiền thưởng.

  70 điểm sẽ nhận được 16,5 tỷ tiền thưởng. ( tái đạt lần 2 thì tiền thưởng sẽ là gấp đôi ) Tất cả đều đã được khấu trừ thuế thu nhập cá nhân. Bạn nghi ngờ thì vui lòng tìm 1 nhà phân phối Diamond founder Amway để xin bản thống kê thu nhập cả năm của họ. Nếu may mắn họ sẽ cho bạn. Tại Amway Việt Nam tính đến hết năm 2019 thì đã có 1 nhà phân phối đạt danh hiệu cao nhất đó là Nguyễn Thị Điệp. Chị sở hữu 3 danh nghiệp truyền thống và một danh hiệu tại đa cấp Amway.

  Khi gia nhập là nhà phân phối Amway, Amway không bắt bạn mua hàng, hay duy trì doanh số mua hàng mỗi tháng như các đa cấp bất chính lừa đảo khác. Bạn vẫn phải mua 1 số mặt hàng mẫu để có thể đem chúng đi giới thiệu cho khách hàng, bạn bè phát triển tích lũy số lượng khách hàng của chính mình. (có thể là 1 thanh kem đánh răng chẳng hạn) Thậm chí nếu bạn quá giỏi thì cũng chẳng cần phải mua hàng mẫu để minh họa demo cho họ. Chỉ cần nói là họ mua hàng ầm ầm giống như chị Điệp. Tại sao? vì những người như vậy đã có uy tín lâu năm, còn bạn chưa có uy tín nên mới phải như những người bình thường khác. Như giải ngân hà ichi đây.
  Đa cấp Amway chân chính tại Nhật Bản https://youtu.be/_xIogJYOy4Y

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Nga: https://youtu.be/_NoQNDDTrxE

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Mã Lai ( Malaysia ) https://youtu.be/Zqjz0ij9xnU

  Đa cấp Amway chân chính tại Hàn Quốc ( korea ) https://youtu.be/DophJqJ62ow

  Đa cấp Amway chân chinh tại đảo Đài Loan https://youtu.be/DBMfZwr3qEQ

  Đa cấp Amway chân chính tại Trung Quốc https://youtu.be/LZda53mt_cQ

  Đa cấp Amway chân chính tại Indonesia https://youtu.be/nP-1QNuzeVE

  Đa cấp Amway chân chính tại Phipipines https://youtu.be/ZhOsLVCoJ0U

  Đa cấp Amway chân chính tại Thái Lan https://youtu.be/UTFD21sNU44

  Đa cấp Amway chân chính tại Australia https://youtu.be/uBf9PbmSL4Y

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Pháp https://youtu.be/16duI9yn2e8

  Đa cấp Amway chân chính tại Singapore https://youtu.be/b5Vh6UiqBn0

  Đa cấp Amway chân chính tại Italia https://youtu.be/fGnBbVUB12E

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Hy Lạp https://youtu.be/H8Cgi35uH4k

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Ba Lan https://youtu.be/3awKrcUBaiY

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Đức https://youtu.be/kvA1J7C0eoQ

  Đa cấp Amway chân chính tại Châu Phi https://youtu.be/ARWDx1X66Bw

 2. Ủa lần trước nghe a đại làm ở quân đội mà làm cái j mà quản lý hệ thống cửa hàng Viettel á … Sao h lại thành chàng sinh viên vào TP lập nghiệp lạ thật

 3. Toàn lừa đảo, cấp ông lừa cha,cấp cha lừa cấp con cấp con lừa cấp cháu cấp cháu lừa cấp chắc

 4. đa cấp không có vụ chân chính nhé , toàn lừa đảo ăn cắp , thằng nào khôn khéo hơn thằng nào thôi.
  Thanh Huy Trần đầu tiên là lời lôi kéo 1 tháng kiếm đc bla bla sau đó oder hàng giới thiệu bla bla bán không được thì ôm hàng , rồi bán được 1 triệu 2 triệu đc thưởng đa số thấy toàn tự mua rồi tự lỗ , kiếm thêm người tham gia được cộng tiền , bla và bla bộ chót thì vẫn là các con bé đấp tiền cho con chốt lớn rồi chuyển dần lên con chốt chính , chẳng có cái mô hình kinh doanh chân chính nào như thế đâu , bây giờ nói đa cấp chân chính người ta chửi cho. trời bà chị quản lý tui 4 năm trước tham gia nói tặng nhà xe các kiểu , rồi bã thu hút người vào bằng những lời nói thu nhập thưởng lợi ích khi tham gia kiếm đc mấy chục người bã đc cộng tiền chứ tụi như mình ai đc gì , máy năm sau gặp lại bã phán một câu tụi nó bọn dỡ hơi ai tin , có thấy cái gì đâu chính sách tào lao

 5. Đã là đa cấp dù đuoc cấp phép hay không cấp phép thì vẫn loại ra hết . Nào amway / nuskinn / hebelilet / unicity … nhiều lắm đuoc cấp phép đó nhưng vẫn để người dân tố cáo lừa đảo có hệ thống . Sớm muộn gì khi bi thanh tra cũng sẽ bi tước giấy phép thôi . Làm ơn để cho những người nông dân chân đất tay bùn ho được bình yên . Đây cũng là lời cảnh tỉnh và cảnh báo cho các ban sinh viên mới ra trường hay mới nhập học nha . Không tham gia đa cấp suốt ngày đi hội thảo thì học hành sao đi làm chả có lương . Nói chung phải tỉnh táo .mình có đứa ban tham gia unicity đến nổi bán xe máy bán lapptopvay mượn tiền ban bè để mua sản phẩm để được thăng hạng . Mua xong bán có ai mua đâu khổ vậy đó . Giờ trốn nợ đi biệt tăm đâu rồi . Nên mình khuyên các ban đa cấp nếu còn chút tự ái cho lương tâm thì tự ra khỏi nhóm đi . Còn không các bạn tao ra gruop đa cấp rieng của mình rồi rủ anh em họ hàng người thân vào làm giàu thành tỷ phú đi .

 6. Thanh Tra le Nguyen CẢNH BÁO CÁC BẠN SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI XIN VIỆC LẦN CUỐI
  MONG ADMIN DUYỆT CHO EM LẦN NÀY NỮA THÔI
  Sau này có NGU BỊ LỪA thì cũng RÁNG MÀ CHỊU VÌ DO NGU QUÁ NHA .
  Hiện Tại Đa Cấp trên các trang xin việc Quá nhiều nên HÃY THÔNG MINH SÁNG SUỐT . ĐỪNG CÓ HAM TIỀN NHIỀU VIỆC DỄ NỮA !
  FACEBOOK TỤI NÓ TOÀN GIẢ THÔI ! Bạn có thể 200 tới 1000 nhưng mà vào mà xem toàn bạn ảo không ! Toàn facebook đc HACK ĐỂ GIẢ BẠN BÈ.
  Không Cọc các Thứ như BÚT BI . DÂY CỘT TÓC DÁN TEM CHO SON HAY SẢN PHẨM . GIA CÔNG HOA GIẢ , CƯỜM . … đa số đều là giả ngoài những người Dùng Face thật ra nha
  Để mình GHI CHÚ CHO MÀ NHỚ để TRÁNH CÁC ĐỊA CHỈ SAU : AI BIẾT THÌ CHỈ THÊM CHO LŨ NGU NGỤC CỨ THẤY RẺ LÀ INBOX LIỀN .
  1. 403-405 Tân Sơn P.12 Gò Vấp
  2. 320 Trường Chinh Hoặc mấy địa chỉ như đối diện 385 hay 387 Trường Chinh TOÀ NHÀ PHÚC AN . Toàn một lũ LỪA ĐẢO NGỒI ĂN MỲ GÓI Ở ĐÓ ĐÓ
  3. ĐƯỜNG CÂY KEO HAY CÒN GỌI LÀ ĐƯỜNG NỘI BỘ TAM PHÚ Thủ Đức
  4. Số 2-4 Đường NÚI THÀNH P.13 Tân Bình
  5. 119 PHỔ QUANG PHÚ NHUẬN
  6. 182 LÊ ĐẠI HÀNH . Đa cấp của Amway bắt đóng tiền nha
  7. 28 Võ Công Tồn cơ sở kinh doanh Trường Phát
  8. 194-196 Hồ Văn Long
  ĐÓ LÀ NHỮNG BÀI HỌC XƯƠNG MÁU CỦA MÌNH TUẦN QUA ! TỨC VÀ MỆT MUỐN KHÓC MỚI RÚT SƠ SƠ ĐƯỢC NÊN CŨNG MONG CÁC BẠN BỚT NGU LẠI NHA !
  Mình nhắc rồi đó Đến lúc bị lừa thì Phải Chửi : NGU THÌ CHẾT CHỨ BỆNH TẬT GÌ NHA
  Các bạn có thấy 1 nội dung y chang chỉ khác phần tên quán mà phần đầu không .

 7. Bán hàng đa cấp là bán hàng trục tiếp không qua quảng cáo. Giống kiểu phát tờ rơi. Hay bán hàng rong. Nhưng nó tiến hoá cao bậc hơn là… Người mua cungz sẽ trở thành nhà kinh doanh. Nó giống kiểu mạng nhện. Lan rộng ra và vỡ ở một thời điểm nào đó, chính xác là vỡ nợ. Lí do là cung vuot quá cầu. Vì mọi nguoi đều đi bán đa cấp dẫn đến . Hang hoá thừa…. Dẫu biết cuộc sống là chớp thoi cơ. Và cơ hội. Nhung mong những ai đã dấn thân vào sẽ ngộ nhận ra .rằng đùng làm ảnh huong đến cuộc sống nhung nguoi ko bit gì về kinh doanh.

 8. Đa cấp amway tài trợ du lịch Dubai miễn phí cho nhà phân phối lãnh đạo https://www.youtube.com/watch?v=C8q4M-SklzU

 9. Đa cấp Amway chân chính tại Nhật Bản https://youtu.be/_xIogJYOy4Y

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Nga: https://youtu.be/_NoQNDDTrxE

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Mã Lai ( Malaysia ) https://youtu.be/Zqjz0ij9xnU

  Đa cấp Amway chân chính tại Hàn Quốc ( korea ) https://youtu.be/DophJqJ62ow

  Đa cấp Amway chân chinh tại đảo Đài Loan https://youtu.be/DBMfZwr3qEQ

  Đa cấp Amway chân chính tại Trung Quốc https://youtu.be/LZda53mt_cQ

  Đa cấp Amway chân chính tại Indonesia https://youtu.be/nP-1QNuzeVE

  Đa cấp Amway chân chính tại Phipipines https://youtu.be/ZhOsLVCoJ0U

  Đa cấp Amway chân chính tại Thái Lan https://youtu.be/UTFD21sNU44

  Đa cấp Amway chân chính tại Australia https://youtu.be/uBf9PbmSL4Y

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Pháp https://youtu.be/16duI9yn2e8

  Đa cấp Amway chân chính tại Singapore https://youtu.be/b5Vh6UiqBn0

  Đa cấp Amway chân chính tại Italia https://youtu.be/fGnBbVUB12E

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Hy Lạp https://youtu.be/H8Cgi35uH4k

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Ba Lan https://youtu.be/3awKrcUBaiY

  Đa cấp Amway chân chính tại nước Đức https://youtu.be/kvA1J7C0eoQ

  Đa cấp Amway chân chính tại Châu Phi https://youtu.be/ARWDx1X66Bw

 10. Lũ ngu muội ngoài kia hiểu amway là ntn và lớn ra sao thì ko gọi là cơ hội đâu thế nên các bạn cmt như thế nào thì chủ chanel cũng nên hiểu vì nếu làm amway hết thì công nhân rồi nhân viên ai làm .Bạn hiểu chứ :))))
  Thôi dù sao ai đi nước ngoài rồi mới có tầm nhìn để có niềm tin hơn với nghành kinh doanh cơ hội này

 11. Không biết amway uy tín cở nào nhưng một đứa lên nói khóc lóc gào thét còn ở dưới một đám gật gù vỗ tay thì đủ biết rồi

 12. danh hài bảo chung đánh giá chất lượng sản phẩm đa cấp amway nutrilite. https://youtu.be/dE6gGI8_u9M

 13. Bài hát đê Mị Nói Cho Mà Nghe Hoàng Thùy Linh trong sự kiện ra mắt dòng trang điểm xu hướng quý 3/2019 của đa cấp Amway. https://www.youtube.com/watch?v=jSIWkIbbQH4&t=3720s

 14. Bệnh trào ngược dạ dày từ bác sĩ Hùng dành cho nhà phân phối đa cấp Amway. Thêm kiến thức để phục vụ khách hàng tốt hơn. https://www.youtube.com/watch?v=i22-B9Iy6Qs

 15. đánh giá sản phẩm đa cấp amway queen từ chị Tiểu Bình. Mùa trung thu 2019. Công chiếu lúc 12g30 ngày 23/08/2019 https://www.youtube.com/watch?v=uUi0COj5whs&feature=youtu.be

 16. nghe mấy thằng nói đám bò ở dưới nghe tưởng tưởng ra một thiên đường..woaa.. toàn đám lừa với nhau. cuối cùng thằng giàu nhất chính là amway.hahaha
  .

 17. xạo lôz. mấy thằng này toàn mấy thằng học bên maketting lên dùng ngôn từ hào nhoáng để khơi dậy lòng tham con người. và đã đánh trúng tim biết bao người đang khát khao làm giàu. ráng ngồi nghe và làm giàu nha mấy đứa ngu mục..kkk

 18. Làm bánh trung thu handmade với nồi đa cấp #amway Queen 7 lớp https://youtu.be/hyS7Vja6u7s

 19. Đã tiếp xúc với một số anh chị Amway. Nhưng mấy anh chị còn non quá. Về học thêm đi để rồi hãy dụ người ta . Nói ra là nghe biết mùi xạo lone rồi . Mấy anh chị chỉ dụ được mấy người trình độ dân trí thấp thôi. Dù sao anh bên Amway cũng đẹp trai nên cho 10 điểm thanh lịch về chỗ. Về nhà ráng học bài thêm nhé..

 20. Đa cấp là phương thức tiếp thị giúp doanh nghiệp lưu thông hàng hóa không thông qua quảng cáo tivi, internet, đài, báo. Giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Hàng hóa được lưu thông bởi sự truyền miệng từ nhà phân phối đến khách hàng. Số tiền tiết kiệm được từ quảng cáo sẽ được chi trả cho nhà phân phối xứng đáng nhất.
  Nhà sáng lập nên phương thức kinh doanh đa cấp chân chính này là Rích Devos và Jay Van AnDel ( tiền thân từ nhãn hàng Nutrilite 1915-1934 ) Đây cũng là những năm mà Charles Ponzi áp dụng mô hình quả cầu tuyết Ponzi lừa đảo. Lưu danh hậu thế tiếng xấu muôn đời.
  Cả 2 phương thức đều được hoạt động trong thời gian này. Chỉ có điều Ponzi bị vào tù vì làm giàu bất chính trong khi Nutrilite vẫn tồn tại, phát triển. Mô hình đa cấp đã giúp cho rất nhiều người có xuất phát điểm thấp, không tài chính, không mối quan hệ, không kinh nghiệm có thể thực hiện được ước mơ của mình. Tay trắng làm nên
  Phương thức kinh doanh đa cấp được áp dụng rộng rãi sau năm 1975 trở về sau. Hàng ngàn hàng triệu công ty áp dụng phương thức tiếp thị này.
  Từ năm 2000 Việt Nam bắt đầu áp dụng mô hình kinh doanh đa cấp. Các thành phần xấu áp dụng vào và lừa đảo rất nhiều tiền gây nên hệ lụy tiêu cực như ngày nay. Dù nhà nước VN có ban hành luật gắt gao thì các cty lừa đảo vẫn có thể lách luật lừa đảo thêm nhiều người nhẹ da cả tin về tương lai giàu sang mà không cần làm việc vẫn có tiền.
  Dù đã mạnh tay tiêu diệt, xóa sổ thì các công ty lừa đảo vẫn mọc lên nhan nhản ( số công ty không đăng kí với bộ công thương, cục quản lý cạnh tranh ) Có thể nói xã hội VN hiện đang bất ổn khi đối tượng xấu quá nhiều từ trộm cắp, lừa đảo cho đến giết người vô số. Đạo đức xuy giảm nghiêm trọng

 21. Amway sản phẩm tốt nhưng chỉ nên đi bán thôi. Nhưng về vn khó bán lắm vì gắn mác đa cấp rồi

 22. Toàn bọn đa cấp lừa đảo. Trên đời này không có bọn đa cấp nào lF chân chính. Tìm hiểu kỹ sẽ thấy bọ nó đa cấp lừa đảo rõ ràng. Đã xdaor bọn đa cấp đã đảo

 23. chao bn minh cung moi tham ja amway ,nhung minh chua co lm, vi minh kg hiu amway la j ,nhung minh thay co lam tu thien minh rat thich

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here