Hướng dẫn câu trộm Wifi hàng xóm | Bộ kích sóng wifi Mercury

29
785Ứng dụng “câu trộm” Wi-Fi “gây sốt” ở Trung Quốc

Wifi Master Key cho phép người dùng sử dụng nhiều mạng Wi-Fi nào mà không cần tên hay mật khẩu.

Wifi Master Key, ứng dụng Trung Quốc cho phép sử dụng bất kỳ mạng Wi-Fi nào mà không cần đến thao tác đăng nhập hay không cần biết mật khẩu, thời gian gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu công nghệ nước này. Được biết, hiện nay Wifi Master Key thu hút được khoảng 270 triệu người dùng hàng tháng. Cùng lúc, ứng dụng này cũng đứng thứ 21 trong danh sách các ứng dụng phổ biến nhất trong tháng 3 vừa qua tại quốc gia tỷ dân, dẫn lời bà Cynthia Meng, một nhà phân tích đang làm việc tại Jefferies Hong Kong.

Wifi Master Key hoạt động theo cơ chế chia sẻ thông tin của tất cả người dùng hay điểm kết nối nối Wi-Fi của nhà mạng China Mobile. Với việc China Mobile là một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất Trung Quốc, Wifi Master Key nhanh chóng trở nên đặc biệt hấp dẫn và phổ biến người dùng Trung Quốc.

Nhiều ý kiến trái nhiều đã được đưa ra đối với Wifi Master Key. Một số người cho rằng Wifi Master Key là một hình thức “ăn cắp trắng trợn” trong khi đó không ít người chia sẻ ứng dụng di động này mang cơ hội truy cập Internet đến với nhiều người hơn.

Không chỉ hấp dẫn người dùng, một trang blog công nghệ có tên QQ Tech chia sẻ Wifi Master Key hiện nay được định giá lên tới 1 tỷ USD trong khi đó mới đây ứng dụng này cũng gọi vốn thành công thêm 50 triệu USD. Dù vậy, không phải mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ với Wifi Master Key. Bên cạnh những quan ngại về bảo mật, Wifi Master Key còn phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh gắt gao từ các ứng dụng đối thủ với tính năng tương tự như Wifi Companion.

Giới thiệu sản phẩm Bộ kích sóng WIFI Mercury 2 Anten

Bộ kích sóng Wifi Mercury là 1 thiết bị cực kỳ hữu ích, chúng ta có thể dùng để tiếp sóng 1 wifi sẵn có để phủ rộng hơn vùng sử dụng wifi trong gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, kích thước tương đương 1 USB 3G, sử dụng cổng nguồn USB như: cốc sạc điện thoại, pin sạc dự phòng hay các thiết bị có khe cắm USB.

Bộ kích sóng Wifi Mercury Không cần cài đặt app. Bạn đã có thể điều khiển, cài đặt ngay trên điện thoại hay máy tính bằng trình duyệt internet thông qua địa chỉ IP

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Cắm bộ kích wifi mercury vào ổ điện 5V Tại nơi mà bắt được ít nhất vạch sóng wifi

Bước 2: Dùng điện thoại bắt đến wifi tên Mercury -RE-D0..

Bước 3: tắt dữ liệu đi động của máy điện thoại đi
Và bật trình duyệt wed

Nhập địa chỉ melogin.cn hoặc địa chỉ IP 192.168.1.253

Bước 4: Nếu bạn không muốn đổi pass thì dùng pass mặc định của hãng là : 12345678

còn không thì bạn đặt pass khác vào 2 ô ở dưới, lưu ý 2 ô có pass phải khớp nhau.

Bước 5: Màn hình load tất cả wifi mà điện thoại quét được

Bước 6: Chọn wifi mà bạn cần kích sóng lên Nhập pass wifi gốc , phần tên wifi các bạn có thể biến nó thành tên wifi nhà mình tùy ý nhé .

Sau đó ấn nút bên phải chờ load

Bước 7: Đợi đèn báo chuyển qua màu xanh là ok

tăng wifi, tăng wifi cho iphone, cách làm tăng wifi, cách tăng sóng wifi cho điện thoại, thiết bị tăng sóng wifi, cách làm tăng sóng wifi, cách tăng tốc mạng wifi, tăng sóng wifi, ứng dụng tăng tốc wifi, cách tăng tốc độ wifi

SĐT 1900.2239

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/kinh-doanh

29 COMMENTS

  1. Bạn ơi muốn hướng dẫn cho khách hàng, bạn làm sao chuyển điện thoại sang chữ việt nam, được ko,mình đang quảng cáo bán cho người vn mà

  2. Cái này mình dùng r , mà ko phải câu chộm hàng xóm , câu chộm nó biết nó chửi cho sml nên ấy , vì nhà nó bị chập chờn kinh khủng , tớ chỉ dùng kích trong nhà , đặt máy chủ tầng 2 , lên tầng 3 là ko có mạng nên mới dùng nó để kích dùng tầng 3 cũng ok , còn để câu chộm thi đừng nhé , vài ngày là thành cục gạch thôi vì hàng xóm nó bị sập nguồn nó gọi nhà mạng đến đặt lại mk và khóa cmn tịt luôn đừng mơ dùng chùa .

  3. Nếu biet dc mk wwifi của nhà hang xóm thi nói gi là câu trộm. Tui đang cần vào trom. Mà k cần mk.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here