Hướng dẫn cách mua nhà đất Lạng Sơn mà không lo bị lừa

0
1657

Theo như các thông tin được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhà đất Lạng Sơn đang dần thu hút các nhà đầu tư. Hiện nay, Lạng Sơn là một trong các tỉnh có vị trí đắc địa, đầu cầu quan trọng kết nối khu vực mậu dịch tự do Trung Quốc với ASEAN.

Ngoài ra, Lạng Sơn còn là khu vực hành lang kinh tế: Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đây chắc hẳn là lý do vì sao nhà đất Lạng Sơn lại được nhiều nhà kinh doanh bất động sản săn lùng như vậy.

Kinh doanh nhà đất Lạng Sơn hiệu quả

Để mua nhà đất Lạng Sơn đúng cách mà lại không bị lừa từ những người lừa đảo, MeeyLand có một số cách giúp bạn né được điều đó.

Kiểm tra đầy đủ thông tin, hợp đồng trước khi quyết định mua đất

Hợp đồng là một trong những vấn đề pháp lý cực kỳ quan trọng khi các bên tham gia mua bán bất động sản. Trước khi đưa ra quyết định mua nhà đất Lạng Sơn, người mua phải tìm hiểu kỹ thông tin về mảnh đất đó.

Cụ thể, mảnh đất có dính đến quy hoạch hay không? Mảnh đất có thuộc sở hữu bên bán hay không? Việc ký kết hợp đồng có được thực hiện với bên bán hay không?….

Không mua đất Lạng Sơn bằng giấy viết tay

Việc mua bán bất động sản có độ rủi ro cực kỳ cao, chỉ cần sơ hở một tí là sẽ mất trắng tiền vào tay lừa đảo. Do đó, trước khi mua nhà đất Lạng Sơn, phải đảm bảo rằng mình có đủ kiến thức về việc ký kết một hợp đồng pháp lý.

Lưu ý khi mua nhà đất Lạng Sơn bằng giấy viết tay

Khi ký kết hợp đồng cần có người chứng kiến hay còn gọi là bên thứ ba. Hợp đồng cần phải được đi công chứng, chứng thực bằng cơ quan có thẩm quyền nhà nước để đảm bảo.

Việc ký kết hợp đồng bằng giấy viết tay sẽ gây nguy cơ cao gặp lừa đảo chuyên nghiệp. sàn giao dịch bđs meey land cam kết giúp bạn thực hiện việc mua bán nhà đất Lạng Sơn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Nói không với giá rẻ

“Không nên ham của rẻ” là cách mà nhiều người kinh doanh luôn đề cập. Bởi lẽ, bạn sẽ chẳng ngờ tới được những rủi ro bạn gặp phải khi mua trúng đất quá rẻ.

Có hàng ngàn lý do cho vấn đề người ta rao bán nhà đất Lạng Sơn giá rẻ ví dụ như: phong thủy cực xấu không thể ở được, xung quanh gần những địa điểm u ám, không ai ở, nhà đất bị bỏ hoang quá lâu, hoặc ngay cả việc “treo đầu dê bán thịt chó”.

Khi mua đất Lạng Sơn bạn nên là người tỉnh táo, không được ham đất quá rẻ so với thị trường bất động sản hiện tại. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về mảnh đất đó, rồi mới được đưa ra quyết định nên hay không nên mua.

Không nên mua nhà đất Lạng Sơn với giá quá rẻ

Cần thuê một người am hiểu về các hợp đồng, thoả thuận của nhà đất

Người mua đất để tránh rủi ro thì phải biết cách thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng. Người mua đất trong trường hợp không hiểu rõ về các hợp đồng mua bán thì nên thuê cá nhân am hiểu pháp luật.

Cụ thể, nếu không chắc chắn về những thông tin bên bán cung cấp hoặc không nắm chắc về pháp luật đất đai thì sẽ gây thiệt cho bên mua. Do đó, lời khuyên nên cần một cá nhân hoặc tổ chức hiểu rõ về pháp luật sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro tối đa.

Với 4 mẹo mua đất Lạng Sơn để không bị lừa mà MeeyLand cung cấp, hy vọng sẽ đem đến cho bạn được nhiều thông tin cần thiết. Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here