Dự báo giá lợn có thể giảm sâu | VTC16

23
168VTC16 | Theo Tổng cục Thống kê, do không cân đối được cung – cầu nên việc giảm giá thịt lợn khó có thể thực hiện. Dự báo từ cuối quý 2, giá thịt lợn mới bắt đầu giảm sâu và phải hết quý 3 mới có thể giảm xuống mức 60.000 đồng/kg lợn hơi.
#gialonhoi #thitruonglonhoi #gialongiam

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

23 COMMENTS

  1. Vì sao giá heo cao? Vì trong dân ko còn mấy người nuôi heo. Con giống quá cao, cám lại tăng giá mà giờ dịch bệnh của heo cũng đang rình rập. Nuôi thất thoát đầu còn quá nhiều mà cứ đòi kéo giá xuống thì dân ko dám tái đàn. Cứ như này một thời gian nữa các công ty ẩm trọn thôi.

  2. Rẻ còn hơn đắt người dân ko được lợi người dân chỉ chấp nhận được giá thịt ở mức 70 80 thôi chứ thế này đi làm ngày được 200 k thì mua thịt cho gia đình ăn hết bà nó rồi.

  3. Toàn dự báo theo kiểu dọa nạt làm dân không giám nuôi, nên càng đẩy giá lên cao, và cuối cùng có lợi nhất chính là bộ Công thương nhập khẩu thịt đông lạnh

  4. Giảm giá người chăn nuôi kg dám nuôi. Chăn nuôi rất rủi ro cho lời ít người dân chăn nuôi kg dám nuôi rồi, để người tiêu dùng quyết định giá hay ho hơn tìm cách bình ổn giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here