Diễn viên Mai Phương chia sẻ loại thuốc đang sử dụng điều trị 12/06/2019

49
140***Các nghệ sĩ/quản lý nghệ sĩ hãy thật bình tĩnh và tỉnh táo để phân biệt đâu là kênh của khán giả hâm mộ nhằm giúp thần tượng của mình đưa những thông tin chính xác đến quí khán giả xa gần, với các kênh giàn dựng video, hình ảnh, những thông tin sai sự thật lừa khán giả. Hãy thật tỉnh táo phân biệt trước khi bấm nút Report. Xin Cảm Ơn!***

*** Có vấn đề gì liên quan đến bản quyền, vui lòng để lại tin nhắn sẽ được hồi âm và giải quyết theo yêu cầu của chủ nhân. Xin Cảm Ơn Và Đa Tạ***

Hãy bấm Đăng ký để đón xem những khoảnh khắc khó quên. Chúc bạn xem vui vẻ nhớ để lại vài dòng bình luận mang tính đoàn kết, và xây dựng. Xin cảm ơn!

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

49 COMMENTS

 1. Giờ có nói mấy đi chăng nữa thì người cũng không còn nữa. Vì vậy mạng sống của con người là quý nhất.

 2. Căng bệnh hiểm nghèo quái ác đã cướp đi mạng sống của em gái diễn viên trẻ xinh đẹp tài năng, thật là tội nghiệp cho em rất buồn và uổng tiếc thương tức quá đi thôi. Bệnh vô phương cứu chữa mà trước cuộc đời đành bó tay.

 3. Chỉ ước nó chỉ là một giấc mơ chứ k phải sự thật thương nhớ chị quá cầu nguyện mọi điều tốt đẹp sẽ đến với lavi

 4. Chị Mai Phương sẽ còn sống lâu với bé lavi nhưng do người mà đc gọi là mẹ đẻ của chị đã hại chị hành hạ chị những này mà chị bệnh ko thì chúng ta sẽ còn thấy nụ cười thiên thần của chị ròi??

 5. Ph ơi e ra đi con nho ko có mẹ thuong e nhìu lắm và bé nữa .cầu mong bé luôn khỏe mạnh ngoan học giỏi ,sau này như mẹ ha ,hát hay sinh đep ,cho mẹ ph ở suối vàng an tâm .

 6. Phung ngoc huy oi. Minh cung la dan ong minh mong huy hay co gang ruot be lavie qua my xom nhe ban toi nghiep be qua.

 7. giờ mẹ đâu còn có thể để buộc tóc cho Lavie nữa đâu:< Chắc là trên thiên đường có việc gì bận nên mới gọi mẹ Phương thôi. Lavie ở lại phải sống thật tốt, mạnh mẽ như mẹ Phương nhé. Chúc Lavie một đời bình an.
  Thương cô MP nhiều lắm. Mong cô ra đi thanh thản, thôi đớn đau, thôi mệt nhọc. Yêu và nhớ cô mãi

 8. Biết đến bao giờ cho con quên được mẹ đây lavie ơi thương hai mẹ con mp quá đi thôi

 9. Thấy cảnh này, tôi rất đau lòng, y hệt gia đình tôi vậy, mỗi buổi sáng Mẹ tôi thường chảy tóc cho em gái tôi, nó 12 tuổi. Mẹ tôi cũng vừa qua đời cạch đây gần 4 tháng, bà bị ung thư buồng trứng di căn phổi. em gái tôi còn nhỏ dại mà mất mẹ thì rất khổ. Mẹ tôi có dấu hiệu bênh nhưng đi khám BS tuyến huyện họ khám sơ sài, qua loa chuẩn đoán bà bị đau dạ dày, cho thuốc dạ dày uống cả năm đến hồi nó trở nặng hơn thì phát hiện bệnh thì nó đã di căn phổi, 1 phần gan và phúc mạc rồi nên vô phương cứu chữa. Tôi khuyên mọi người hãy quan tâm đến sức khỏe của mình, bệnh này phát hiện sớm thì khả năng sống sót rất cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here