Đắng lòng cảnh con gái Mai Phương tiễn mẹ lên thiên đường

8
143Khoảnh khắc con gái Mai Phương ngây thơ nhìn thi hài của mẹ, cả nhà tang lễ không kìm được nước mắt. Lavie, con gái cố diễn viên Mai Phương, được gia đình đưa vào nhìn mặt mẹ trong tang lễ chiều 29/3. Bé còn quá nhỏ để cảm nhận nỗi đau và sự mất mát và Lavie chỉ biết rằng mẹ đã lên thiên đường và sẽ không còn chịu đau vì bệnh tật nữa.
Cô bé đeo khẩu trang ngơ ngác đứng trước linh cữu, không hiểu chuyện gì xảy ra. Có lẽ do còn quá nhỏ nên Lavie chưa nhận thức được rõ mọi thứ đang diễn ra quanh mình. Cô bé đứng lặng lẽ, nhìn chăm chú vào di ảnh của mẹ.
Khoảnh khắc này khiến nhiều người không khỏi xúc động, xót xa, đến nghẹn đắng.
Giây phút sinh ly tử biệt khi ông ngoại bế Lavie, để cháu gái nhìn mặt mẹ lần cuối.
Khi nghe ông ngoại nói: “Mẹ lên thiên đàng rồi”. Lavie hỏi lại: “Mẹ lên thiên đàng mấy ngày? Khi nào mẹ về?”. Câu hỏi ngây thơ của bé khiến mọi người có mặt ở tang lễ không kìm được nước mắt.
Lavie tiếp tục nhìn chăm chú gương mặt mẹ trong linh cữu.
Mọi người có mặt tại tang lễ đều xót xa cho cô bé 7 tuổi, phải xa rời vòng tay mẹ quá sớm.
Nhiều người vây quanh vỗ về thiên thần nhỏ.
Sau khi nhìn mặt mẹ lần cuối, bé Lavie được người thân đưa về nhà.
Lavie, con gái cố diễn viên Mai Phương thì không biết tin mẹ mất từ trước đó. Và bé còn quá nhỏ nên gia đình cố gắng lựa lời nói nhẹ nhàng. Khi được ông đưa tới tiễn biệt mẹ lần cuối, bé không khóc mà chỉ nhìn mẹ một lúc và nghĩ mẹ đã lên thiên đường và không còn chịu những cơn đau của bệnh tật nữa.
Ngay sau đó bé đã được người thân đưa về nhà chứ không ở lại lâu, lúc về em có quay lại đòi mẹ và khiến mọi người ai cũng không thể cầm được nước mắt. Tiếng khóc nhỏ của Lavie như càng rõ hơn trong không gian tĩnh mịch của buổi tang lễ. Vì là đứa trẻ rất biết nghe lời nên Lavie chỉ khóc một chút lúc ra về và ra xe đã nín hẳn.
Diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tối 28/3 sau hơn một năm điều trị bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của cô đã để lại niềm đau xót vô vàn trong lòng người thân, đồng nghiệp và khán giả yêu mến Mai Phương.
Những ngày còn nằm trên giường bệnh, Mai Phương vẫn luôn đau đáu khi nghĩ về con gái nhỏ. Tinh thần chiến đấu bền bỉ hơn một năm qua của Mai Phương có chăng cũng chính là vì con gái, sống được một ngày là còn kề cận bên con.
Ốc Thanh Vân cho biết Lavie đang được hai người chăm sóc. Hai người này đã giúp đỡ Mai Phương từ trước. “Họ không phải ruột thịt nhưng tình cảm dành cho Lavie cũng như gia đình. Phương may mắn có những người thương thật lòng, giúp nhiệt tình. Chuyện nuôi Lavie có khúc mắc, không thể chia sẻ cụ thể được nên mong mọi người thông cảm”, cô nói.

Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ thêm rằng: “Trước đây, tôi và một số người muốn nhận nuôi bé. Tuy nhiên, nuôi dạy một đứa bé không đơn giản như mang về một món đồ hay con búp bê. Nuôi một đứa bé là chịu trách nhiệm cả cuộc đời. Phương sợ tôi đông con nhỏ, nếu thêm Lavie sẽ khó chu toàn. Quyết định của Phương tôi tôn trọng vì người mẹ phải nghĩ nhiều hướng cho con của mình”.
Nhưng suy cho cùng sự ra đi chính là giải thoát để mai phương có thể thoát khỏi chuỗi ngày đau nhức vì bệnh tật. Cầu mong linh hồn chị sớm về với chúa và phù hộ cho bé Lavie luôn được khỏe mạnh hạnh phúc. Mong gia đình chị sớm vượt qua nỗi đau thương này

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here