Đám tang diễn viên Mai Phương – Nhã Phương Khóc NỨC NỠ & Những Lời Chia Sẻ Từ Trấn Thành

2
363Trước sự ra đi đột ngột của Mai Phương, cộng đồng mạng động viên Phùng Ngọc Huy sớm vượt qua nỗi đau để chăm sóc con gái nhỏ Lavie.

Tối 28/3, nữ diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng sau hơn một năm điều trị bệnh ung thư phổi. Tin Mai Phương qua đời ở tuổi 35 không chỉ khiến giới nghệ sĩ bàng hoàng, mà còn mang đến nỗi đau xót vô vàn cho người hâm mộ nữ diễn viên Cổng Mặt Trời.
Trước sự ra đi đột ngột của Mai Phương, nam ca sĩ, diễn viên Phùng Ngọc Huy hiện đang sinh sống tại Mỹ và cũng là bạn trai cũ của nữ diễn viên Cổng Mặt Trời, bố của bé Lavie – con gái Mai Phương đã lập tức chuyển ảnh bìa, ảnh đại diện Facebook sang màu đen như muốn bày tỏ sự tiếc thương và đau xót về sự ra đi của cô.

Ngay khi biết được động thái này của Phùng Ngọc Huy, nhiều nghệ sĩ Việt như ca sĩ Thanh Thảo, diễn viên Kha Ly, nghệ sĩ Lê Giang hay Lâm Khánh Chi,… đã vào an ủi và động viên anh sớm vượt qua nỗi đau này.

Riêng Thanh Thảo, cô còn lo lắng cho bé Lavie mất mẹ từ khi còn quá nhỏ mà khuyên Phùng Ngọc Huy nên đưa con gái qua Mỹ nuôi dưỡng, một phần là để bù đắp cho bé, một phần là để Lavie được hưởng sự giáo dục và chăm sóc tốt nhất.

Trong thời gian khi nữ diễn viên bị bệnh thì Phùng Ngọc Huy cũng đã bày tỏ mong muốn được chăm sóc con gái Lavie sau những cuộc điện thoại từ Mỹ về Việt Nam để hỏi thăm tình hình sức khỏe của Mai Phương.

Theo như chia sẻ của đại diện gia đình nữ diễn viên quá cố thì: “Việc đến viếng càng ít người càng tốt, tối đa 10 người/lần. Đang dịch bệnh không tập trung người quá được”. Đồng thời để giữ sự riêng tư thì bố Mai Phương cũng tâm sự rằng gia đình chỉ có thể nói cho bạn bè, người thân quen biết đến viếng mà thôi.

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

2 COMMENTS

 1. Trích những lời chia sẻ từ Trấn Thành:

  Số phận, đôi khi thấy nó xử hẹp bạn quá! Bắt người ta xinh đẹp làm chi mà tình duyên thì lận đận, sự nghiệp cũng ko mấy suôn sẻ, cố gắng vượt qua hết mọi khó khăn, vừa có được tí niềm vui và hy vọng lại đối diện với bệnh nan y. Cho đến khi ra đi cũng ngay một thời điểm không thuận lợi cho mọi người đến bên bạn để nói 1 lời tạm biệt. Nghĩ mà tức! Quá sức chịu đựng!

  Tôi đang cố rà lại ký ức để nhớ xem Phương bạn tôi hạnh phúc nhất là khi nào? Mơ hồ lắm! Vì lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn, tay chân thì tấc bậc vì phải chạy nhiều show, làm nhiều job. Lâu lâu thấy được cổ cười và lần sau gặp lại, thì thế nào nụ cười ấy cũng được thay bằng một vẻ mặt trầm tư. Một đôi mắt mà nhìn vào trong đó, chưa bao giờ thấy bình an.

  Thôi cũng một phận người! Một cuộc chơi ko mấy gì là sòng phẳng với một cô gái mỏng manh và đáng yêu như bạn.

  – Luôn cố gắng mỉm cười là để che đi những dồn nén đã chịu đựng ngày này qua tháng nọ.

  – Luôn tỏ ra lạc quan là để trấn an bản thân trước những ngả nghiêng sắp sửa đổ xô vào đời mình.

  Chưa bao giờ tui thấy bạn ngưng chiến đấu với cuộc sống để dành lại 2 chữ "hạnh phúc".

  Nhưng….

  Cuộc đời nó chơi không đẹp với bạn. Bạn không đấu với nó nữa. Nghỉ ngơi Phương nhé! Hết đau rồi! Không đau nữa đâu. Về một nơi mà bạn được thanh thản, nhẹ lòng và sẽ luôn mỉm cười mỗi khi quay đầu lại… thấy được những ánh mắt yêu thương của nhiều người dõi theo, trong đó có tôi!

  Kiếp sau phải thật hạnh phúc nhé! Và phải cao thật cao cơ, cô gái kiên cường ạh!!!!!!

  Rest In Peace, MAI PHƯƠNG. ??????

 2. Dẫu bt đời là cõi tạm, nhưng sao vẫn thấy buồn, cuộc đời đúng là ngắn ngủi thật, Cát bụi thì lại trở về cát bụi,mong chị sớm về với chúa trên cõi vĩnh hằng Amen!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here