Chào mào bổi bẫyy đấu 13 ngày lồng đấu với chim trời

0
225Xem các clip khác tại:
Mình có vài người quen chuyên đi bẫy đấu chim chào mào ở vùng Đà Nẵng, Huế nên anh em nào có nhu cầu chơi chim bẫy đấu thì liên hệ nhé (chim bẫy đấu thì không phải nói ae ai cũng biết thế nào rồi). Mình bán chim ở nhà và bán chim không phải công việc chính nên giá cả để lại cho ae cũng phải chăng thôi chỉ từ 250k-350k (chim bẫy đấu và bao trống). Vì chim bẫy đấu nên số lượng không nhiều, một tháng mình chỉ được gởi tầm 15-20 nhiều lắm là 25 con nên ae vui lòng điện thoại trước để xem có còn chim không tránh trường hợp đến nhà mình nhưng lại hết chim.

Anh em nếu muốn mua thì liên hệ mình để xem chim, ae cứ đến bất cứ ngày nào trong tuần để xem và mua chim (người nhà mình sẽ bán từ t2 đến t7). Nếu muốn gặp trực tiếp mình thì hẹn chủ nhật (vì các ngày trong tuần mình phải làm việc ở cơ quan đến tối mới về).

Ngoài chim bẫy đấu mình có bán chim bẫy lưới (giống chim người ta bán ngoài tiệm) nhưng ít khi có sẵn, ae muốn mua bỏ aviary hay gì đó thì liên hệ mình sẽ lấy giúp. 120k/con số lượng trên 10 con.
ĐT: 0906673954

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here