Bản tin trưa 28/5: Hàng loạt vụ “găm” xăng dầu để chờ tăng giá

29
146Kính chào quý vị, mời quý vị theo dõi bản tin trưa ngày 28/5
Bản tin gồm có những nội dung chính sau đây:

TIN THẾ GIỚI
– Quốc hội Mỹ thông qua Dự luật về người Duy Ngô Nhĩ
– Nghiên cứu của Phần Lan: Chó có thể đánh hơi ra Covid-19
– Pháp, Bỉ bắt 26 nghi phạm trong vụ 39 người Việt tử vong trong xe container ở Anh
– Trung Quốc muốn dùng hệ thống truy dấu Covid-19 để giám sát công dân

TIN VIỆT NAM
– Hàng loạt vụ “găm” xăng dầu để chờ tăng giá, Bộ Công Thương ra chỉ đạo “nóng”
– Quốc lộ 91 sạt lở nghiêm trọng, An Giang ban bố tình huống khẩn cấp
───────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Fanpage:
► Nhóm FB:
► Kênh video:
───────────────────────────────
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: khoetunhienad@gmail.com
► Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa
► Mọi bản quyền thuộc về KHỎE TỰ NHIÊN
───────────────────────────────
#khoetunhien #suckhoe #tuvansuckhoe #khoedeptunhien #songkhoe #ktn #khoẻ_mạnh_tự_nhiên

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

29 COMMENTS

  1. Không những chúng ghim hàng mà chúng còn bơm điêu cho khách hàng. Chỉ cần chúng bơm cho mỗi khách hàng thiếu một chút thôi thì một ngày chúng sẽ ăn ra bao nhiêu tiền và thừa ra bao nhiêu xăng. Lúc giá xăng dầu cao thì không hiểu 1 ngày chúng ăn ra bao nhiêu. Vào đổ xăng thì nhân viên cây xăng có đứa kêu xăng giá rẻ bơm mỏi cả tay. Sao lúc xăng đắt k thấy chúng kêu nhỉ. Đi làm về khuya thấy chúng múc từng xô ở trong bể chứa ra đổ sang chỗ khác. Xăng đấy ở đâu ra. Chủ cây xăng chắc chắn làm ngơ vì vừa có lãi lại vẫn có phong bì nên mới để nhân viên làm bậy. Ăn lắm của thiên hạ thì cũng có ngày chúng mày trả giá thôi.

  2. Mong chính phủ vào cuộc một cách cuong quyết vụ xăng dầu.. cần sử phat ngiem hoặc thu giấy phép kinh doanh của cây xăng gam hàng và cả vụ thịt lợn nữa chứ..

  3. Theo Ace thì Giá xăng tăng giá lên đỉnh điểm đến đâu đây mọi người ơi… Giá xăng dầu +điện +nước tăng thì nhiều hơn là giảm.. Tăng rồi lại tiếp tục tăng ????? mệt mỏi thật.

  4. Cây xăng chỗ mình cũng đóng cửa nhiều ngày nay nhưng chẳng biết phải báo cho cơ quan nào

  5. Giá Xăng dầu thế giới thì Giảm mỗi ngày. Còn Ở Vn thì Tăng đủ Trò Hút Máu từ dân. NN Nói Láo Lừa Bip dân đủ điều. Trong thời gian Đại Dịch đeo giúp cho người dân. Mà Còn Tìm Đủ Các ChieuTro Để Cướp Tiền Của người dân. Thông Báo Với Truyền thống là Giảm Giá Điện. Nhưng Đeo Giảm Còn Tăng gấp 3 lần. Gói Cứu Trợ 62k Tỷ Cũng NUỐT LUÔN. Trùng Phạt Tham Nhũng là Thanh Trần Câu Xé Giành ăn với nhau. Chứ đeo Thấy Trả cho người dân được Xu nào. ĐM đâu phải dân Ngu Chúng T ko biết Lũ Khốn Nạn Chung Mày. Nhưng Vì Người Dân Chúng Tao xui xẻo đang sống trong Một ĐN do Đảng Khốn nạn chúng mày nên đành chịu thôi Nhưng T đánh cuoc với Chúng M Đảng Cs Khốn nan Chúng may BÁN NƯỚC CHO TQ .BÁN ĐẤT CHO TQ ĐÀN ÁP NGƯỜI DÂN CHÚNG T. THÌ SỚM MUON GÌ LŨ CHÓ CHÚNG MÀY PHẢI TRẢ GIÁ THÔI.

  6. CP phai can thiệp triệt de vào thi truong xang dau va dien nước ,khong duoc tu do len gia de giúp nguoi dan co duoc cuộc song binh on , dan am no nước moi manh duoc

  7. Tại điện biên hôm 27/5 2020 ma một ca 20 lít đi bâng xăm thì nhiên viên bán hàng không cho bâng chỉ bâng vào xe máy thôi ?

  8. Chó đánh hơi ra virus mà không bị virus lây nhiễm sau.không lẽ động vật không bị virus truyền nhiễm…. Nếu chó bị nhiễm mà đi đánh hơi thì không khâc gì đem chó đi truyền nhiễm cho cộng đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here