Anh Là Tia Nắng Trong Em | Mai Phương | Official MV

32
217Tải ứng dụng POPS để xem MV, liveshow, phim ca nhạc hot nhất: Bài hát: Anh Là Tia Nắng Trong Em
Ca sỹ: Mai Phương

Chương trình Bước chân hai thế hệ số 15 với chủ đề “”Dương Đình Trí và các Liên khúc tình ca”” với sự tham gia của các nghệ sỹ đang được yêu thích như: TS NSND Bạch Tuyết, NSND Lệ Thủy, Thoại Miêu, Dương Đình Trí, Hà Vân Xfactor, Lương Thế Thành, Dương Cẩm Lynh, Trương Minh Quốc Thái, Huỳnh Đông, Huỳnh Nhật Huy, Mai Phương,… Các nghệ sỹ sẽ lần lượt thể hiện các liên khúc gồm những bản tình ca bất hủ như: Thu sầu, Tà áo cưới, Mưa nửa đêm, Thương lắm mình ơi, Anh là tia nắng trong em,…Cùng xem và cảm nhận nhé!

Nguồn: https://hosodoanhnghiep.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://hosodoanhnghiep.com.vn/tin-hot

32 COMMENTS

 1. Mai Phương đa tài quá. Nhìn em biểu diễn nhí nhảnh dễ thương quá chèn. Thương em người bạc mệnh.

 2. Cuộc sống quá bất công với em quá MP , đã 3 tuần hơn em rời thế gian này là 3 tuần ngày nào cũng coi về em , mặc dù mình ko có coi mấy chương trình vn nhiều lắm , nhưng đây cũng là cái duyên lần đầu dạo lướt qua fb mới hay tun về cô em bé bỏng đáng ieu nhưng lại. Vang số … thương và quí mến con người này , tài năng Đức hạnh vẹn toàn , nhưng đời thì bất hạnh , làm kiếp người khó quá em hả ? Thôi thì thế gian này ko thuộc về em , vậy đi thật xa và đến những nơi thuộc về em, nơi đó sẽ bù đắp lại những gì em đã mất của kiếp người này , em ra đi để lại trong lòng triệu triệu. Con tim nhớ và quyến thương, R I P , nha Mai Phuong, ,,,, WE ALL LOVED And MISSED em

 3. Đúng là đồ rắn độc , ko biết kiếp trước chị đã làm gì sai , mà lại rơi vào căn nhà ác ma này , thật sự rất nhớ chị , nhưng ko làm gì đc , chỉ có thể xem lại những kỉ niệm của chị .

 4. 28/3 /2020 sốc thật sự??
  29/3/2020 xem lại những ký ức có idol??
  30/3/2020 Vẫn ko thể tin dc là Fan ruột mk đã mất rồi ???
  31/3/2020 khóc thật nhiều
  1/4/2020 bức xúc khi xem clip của mẹ idol

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here